"Điêu Thuyền" Đổng Tuyền: Chồng bị bắt vì hiếp dâm, ly hôn vẫn phải gánh nợ - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

"Điêu Thuyền" Đổng Tuyền: Chồng bị bắt vì hiếp dâm, ly hôn vẫn phải gánh nợ

Ngày 8/3, tòa án Bắc Kinh, Trung Quốc đã ra phán quyết sơ thẩm vụ kiện tranh chấp hợp đồng giữa nam diễn viên Cao Vân Tường và công ty sản xuất phim Đường Đức (Trung Quốc). Theo đó, nam diễn viên bị xử thua và được yêu cầu bồi thường gần 50 triệu NDT (gần 180 tỷ đồng) cho đối tác.

Nữ diễn viên Đổng Tuyền, vợ cũ của Cao Vân Tường, cũng phải gánh một phần số nợ này dù cặp đôi đã ly hôn từ năm 2019. Cô có liên quan tài chính với công ty Đường Đức và nắm giữ 100% cổ phần của công ty Văn hóa Nghệ Tuyền - đơn vị quản lý Cao Vân Tường.

"Điêu Thuyền" Đổng Tuyền: Chồng bị bắt vì hiếp dâm, ly hôn vẫn phải gánh nợ - Ảnh 1.

Đổng Tuyền và chồng cũ, Cao Vân Tường (Ảnh: Sina).

Năm 2019, công ty Đường Đức đâm đơn kiện Cao Vân Tường. Nam nghệ sĩ từng bị hủy hoại sự nghiệp vì bê bối tình dục vào năm 2018.

Dù đã ly hôn và phân chia khối tài sản 10 triệu USD từ năm 2019, Đổng Tuyền vẫn chưa thoát khỏi những rắc rối kinh tế với Cao Vân Tường.

Scandal cưỡng dâm tập thể chấn động của Cao Vân Tường

Năm 2018, Cao Vân Tường đã bị một phụ nữ tố cáo cưỡng dâm khi anh đang sang Australia làm việc. Cô gái này kể lại rằng, Cao Vân Tường cùng một người đàn ông khác đã gọi cô đến khách sạn vào lúc nửa đêm, ép buộc cô quan hệ tình dục. Cao Vân Tường đã bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp và thông tin này xuất hiện trên tất cả các trang báo quốc tế.

Dù Cao Vân Tường kêu oan nhưng kết quả ADN đã chứng minh rằng, anh có quan hệ tình dục với cô gái kia. Thông tin Cao Vân Tường bị bắt đã trở thành vết nhơ trong sự nghiệp của nam diễn viên điển trai và cũng ảnh hưởng rất nhiều tới công việc cũng như tâm lý của Đổng Tuyền.

"Điêu Thuyền" Đổng Tuyền: Chồng bị bắt vì hiếp dâm, ly hôn vẫn phải gánh nợ - Ảnh 2.

Nam diễn viên Cao Vân Tường bị kiện và bị đòi bồi thường gần 50 triệu NDT (gần 180 tỷ đồng) (Ảnh: Sina).

Suốt thời gian đó, đối diện với truyền thông, Đổng Tuyền không trách cứ chồng cũ và khẳng định cô vẫn luôn tin anh. Cô tìm cách giúp Vân Tường giải quyết áp lực từ dư luận và hy vọng, chồng cô sẽ được minh oan.

Đổng Tuyền cũng có mặt tại Australia để tham dự phiên tòa xét xử Cao Vân Tường. Cô tìm cách xoay xở tiền để có đủ 3 triệu đô la Australia (khoảng 49 tỷ đồng) để bảo lãnh cho Cao Vân Tường. Quãng thời gian này thực sự khó khăn với Đổng Tuyền khi cô bỏ hết công việc, chỉ ở bên động viên và tình cách giúp chồng minh oan.

Tuy nhiên, tới năm 2019, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin, vợ chồng Đổng Tuyền và Cao Vân Tường ly hôn. Nguồn tin này cho hay, vì muốn bảo toàn tài sản và danh tiếng, Đổng Tuyền cuối cùng đã quyết định chia tay. Do Cao Vân Tường vẫn đang bị giam ở Australia nên hai người giải quyết thủ tục ly hôn qua video.

"Điêu Thuyền" Đổng Tuyền: Chồng bị bắt vì hiếp dâm, ly hôn vẫn phải gánh nợ - Ảnh 3.

Đổng Tuyền và Cao Vân Tường ly hôn từ năm 2019 (Ảnh: Sina).

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân, Trung Quốc. Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải (Trung Quốc), Cao Vân Tường sớm trở thành sao nhờ ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt. Những bộ phim ấn tượng của anh có Mị Nguyệt truyện, Lục Trinh truyền kỳ...

Sự nghiệp và danh tiếng của anh mất trắng sau vụ bê bối cưỡng dâm dù sau đó anh được tuyên trắng án. Sau 2 năm trở về Trung Quốc, Cao Vân Tường không thể quay lại hoạt động trong làng giải trí bởi sự tẩy chay của khán giả.

Bê bối tình dục khiến hai dự án Thắng thiên hạLuyến tình Aranya mà Cao Vân Tường góp mặt không thể phát sóng, gây lỗ nặng cho nhà đầu tư. Trong đó, Thắng thiên hạ có kinh phí sản xuất lên đến gần 91 triệu USD.

"Điêu Thuyền" Đổng Tuyền: Chồng bị bắt vì hiếp dâm, ly hôn vẫn phải gánh nợ - Ảnh 4.

Sau khi ly hôn, Đổng Tuyền quay lại làm việc trong làng giải trí và nuôi con gái một mình (Ảnh: Sina).

Được biết, ngoài công ty Đường Đức, Cao Vân Tường còn bị nhiều đoàn phim kiện vì làm ảnh hưởng tới kinh phí, kế hoạch phát hành của họ. Dù không còn là vợ chồng nhưng Đổng Tuyền vẫn phải chịu ảnh hưởng từ các vụ kiện và bê bối của chồng cũ.

Năm 2019, do ảnh hưởng từ scandal của chồng, Đổng Tuyền không thể làm việc trong làng giải trí, cô tiều tụy về tinh thần và giảm cân đáng kể.

Tuy nhiên, sang năm 2020, tâm trạng và tinh thần của Đổng Tuyền khá hơn. Cô bị bắt gặp xuất hiện thân thiết cùng đàn em kém 8 tuổi - Tô Hiểu Đinh.

Một số nguồn tin cho biết, cuộc sống của Đổng Tuyền đang rất vui vẻ nhờ có tình yêu mới. Song, đối diện với truyền thông, cô không tiết lộ các thông tin về đời tư.

Có thông tin cho hay, Cao Vân Tường vẫn nuôi hy vọng hàn gắn với Đổng Tuyền nhưng nữ diễn viên 40 tuổi từ chối vì đã mất niềm tin vào anh.

Đổng Tuyền: Mỹ nhân lận đận vì chồng

"Điêu Thuyền" Đổng Tuyền: Chồng bị bắt vì hiếp dâm, ly hôn vẫn phải gánh nợ - Ảnh 5.

Mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ vẫn bị liên lụy bởi những ràng buộc kinh tế với chồng cũ (Ảnh: Sina).

Đổng Tuyền kết hôn với Cao Vân Tường vào năm 2011 và hai người đã có một cô con gái. Họ luôn được coi là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng và đẹp đôi nhất làng giải trí trước khi Cao Vân Tường bị điều tra cưỡng dâm tập thể.

Nữ diễn viên sinh năm 1982 vốn được xem là một trong những bông hoa đẹp của làng giải trí Hoa ngữ bởi cô không chỉ có nhan sắc mà còn rất tài năng. Gương mặt đẹp hoàn hảo, vẻ đẹp mong manh, dịu dàng của cô được ví với những mỹ nhân thời xưa.

Đổng Tuyền nổi tiếng trong Thần điêu đại hiệp (2014), Phật sống Tế Công, Bát đại hào hiệp, đặc biệt là vai Điêu Thuyền trong Tam quốc cơ mật (2018). Sau khi kết hôn, cô từng quyết định từ bỏ sự nghiệp để tập trung chăm sóc gia đình. Kể từ khi quay lại cuộc sống độc thân, nữ diễn viên tích cực làm việc trong làng giải trí.

"Điêu Thuyền" Đổng Tuyền: Chồng bị bắt vì hiếp dâm, ly hôn vẫn phải gánh nợ - Ảnh 6.

Đổng Tuyền hạnh phúc bên con gái (Ảnh: Weibo).

Nói về quyết định dừng sự nghiệp để làm vợ, làm mẹ, Đổng Tuyền thừa nhận, kết hôn khiến cô đánh mất rất nhiều cơ hội và cô cũng cảm thấy rất tiếc về điều này. Sau khi kết hôn, Đổng Tuyền gặp phải nhiều áp lực, trong đó có việc sảy thai con đầu lòng. Lúc biết tin con mất ngay trong bụng mẹ, Đổng Tuyền đã rất suy sụp và đây cũng là chuyện đau buồn nhất trong cuộc đời cô.

Vào thời điểm mang thai đứa con thứ hai, cô tăng cân rất nhiều và nặng tới 80kg. Khi đó, Đổng Tuyền luôn thấy không tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Sau khi sinh con không lâu, chồng cũ lại vướng vào cáo buộc mua dâm, khiến sự nghiệp và danh tiếng của cả hai đều bị ảnh hưởng.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi