Trương Ngọc Ánh: "Tôi muốn đưa vẻ đẹp của Việt Nam vươn ra thế giới" - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Trương Ngọc Ánh: "Tôi muốn đưa vẻ đẹp của Việt Nam vươn ra thế giới"

Trương Ngọc Ánh: "Tôi muốn đưa vẻ đẹp của Việt Nam vươn ra thế giới" - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh vừa chính thức đảm nhận vai trò Chủ tịch của công ty giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Ảnh: NVCC

Trương Ngọc Ánh mạnh dạn  "lấn sân" tổ chức cuộc thi sắc đẹp

Đảm nhận thêm vai trò nâng tầm nhan sắc Việt, Trương Ngọc Ánh làm sao cân bằng được công việc bận rộn của mình?

- Khi thêm một vai trò mới, tôi suy nghĩ nhiều đến việc tôi phải làm nào thế nào với các công ty giải trí của mình, đồng thời làm sao cho đúng sứ mệnh với vai trò mới. Dẫn dắt "con tàu" của mình đi cùng các cộng sự. Tôi quyết định toàn tâm toàn ý cho vai trò mới và các công ty giải trí của tôi cũng là vệ tinh cho vai trò mới đó!

Được biết Trương Ngọc Ánh còn hai dự án phim, bên cạnh đó thị trường phim original series (những bộ phim tự sản xuất - PV) đang phát triển nhưng gặp nhiều cạnh tranh. Chị có chiến lược ra sao để có sự khác biệt và đáp ứng thị hiếu khán giả?

- Phim Hương ga phần 2 và phim lịch sử Hai Bà Trưng vẫn đang được tôi thực hiện với đạo diễn Việt Nam và nước ngoài. Đây là dự án phim lớn cần đầu tư công phu về mặt thời gian.

Nói về phong trào làm phim original series, những bộ phim của chúng tôi đã có đơn đặt hàng và lời ngỏ mua của các đối tác phát hành online và được các hệ thống chiếu phim chờ đợi. Chúng tôi đáp ứng đủ hết các đơn đặt hàng vì chúng tôi có cả hệ sinh thái cho các lĩnh vực như sức khỏe, giáo dục, thời trang, có cả phim trường, rạp hát… Chúng tôi có rất nhiều thứ vì chúng tôi mạnh dạn đầu tư vào mảng văn hóa giải trí. Phim ảnh là thế mạnh của tôi nên có sự đầu tư một cách chủ động hơn.

Nói về chọn lựa thể loại nào để sản xuất thì thị hiếu của khán giả thay đổi rất nhanh. Với những phim original series, chúng tôi sẽ nhắm vào những người thích phim series. Đây là bài toán kinh doanh, là trăn trở lớn của đội ngũ sáng tạo để tạo ra những phim original series có giá trị cả trong và ngoài nước.

Trương Ngọc Ánh: "Tôi muốn đưa vẻ đẹp của Việt Nam vươn ra thế giới" - Ảnh 2.

Trương Ngọc Ánh đang đầu tư vào phim original series để giới thiệu về vẻ đẹp văn hóa, con người Việt Nam ra thế giới. Ảnh: NVCC

Vì sao Trương Ngọc Ánh tiếp tục "lấn sân" chọn tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam mà không là tên gọi nào khác?

- Như chúng ta biết, Việt Nam chúng ta có 54 dân tộc anh em vì thế bề dày văn hóa cũng rất phong phú. Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam là một trong số ít những cuộc thi sắc đẹp chính thống, tầm vóc cấp quốc gia. Cuộc thi tôn vinh nét đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng đặc biệt của các thiếu nữ dân tộc Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành sứ giả kết nối văn hóa và nét đẹp đại diện của các dân tộc Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam kết nối sự yêu thương, hòa nhập của các dân tộc Việt Nam vào sự phát triển thịnh vượng chung của đất nước. Cuộc thi tôn vinh nét đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng đặc biệt của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống tại Việt Nam.

Tôi tổ chức chương trình này với mong muốn rằng, đây là cuộc thi kết nối văn hóa, thúc đẩy những cơ hội hòa nhập của các dân tộc Việt Nam vào sự phát triển chung của xã hội. Tân "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" sẽ là đại diện cho quốc gia tham dự Hoa Hậu Trái đất (Miss Earth). Đồng thời, Miss Earth sẽ tiếp tục là cuộc thi quốc tế lớn được chúng tôi chính thức tổ chức tại Việt Nam trong năm 2023.

Bên cạnh các cuộc thi Hoa hậu, các dự án điện ảnh sẽ thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ cùng các công ty thuộc nền điện ảnh mạnh như Mỹ, Hàn Quốc. Các lễ hội và sự kiện quốc tế cũng là một mảng mà tôi tập trung đẩy mạnh trong tương lai gần.

Trương Ngọc Ánh: "Tôi muốn đưa vẻ đẹp của Việt Nam vươn ra thế giới" - Ảnh 3.

"Chúng tôi mong muốn mang đến những sự kiện văn hoá có giá trị lan toả cao, đồng thời vinh danh những nhan sắc hàng đầu Việt Nam và thế giới" - Trương Ngọc Ánh chia sẻ. Ảnh: NVCC

Trương Ngọc Ánh đối mặt với áp lực lớn

Vì sao chị lựa chọn đưa thí sinh chinh phục  vương miện Miss Earth mà không phải cuộc thi nào khác, thưa chị?

- Chúng tôi có nhà hát riêng nên sẽ đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho một cuộc thi tầm quốc tế. Hiện tại chúng ta đang nói nhiều về vấn đề môi trường: dịch bệnh, hạn hán, thiên tai. Miss Earth là cuộc thi kêu gọi thông điệp bảo vệ môi trường. Các đối tác của chúng tôi đều yêu thích việc bảo vệ sinh thái đồng hành cùng vấn đề văn hóa. Và chúng tôi cũng đã hội tụ đủ các điều kiện để có thể tổ chức cuộc thi này ở Việt Nam và mời các Miss Earth khắp nơi về tham dự.

Chúng tôi mong muốn mang đến những sự kiện văn hóa có giá trị lan tỏa cao, đồng thời vinh danh những nhan sắc hàng đầu Việt Nam và thế giới. Không chỉ là cái đẹp, mà ở đó là những thông điệp nhân văn của các cuộc thi hoa hậu mà chúng tôi mong muốn duy trì, phát triển lên tầm cao hơn, với mục tiêu vì một thế giới hoà bình, văn minh và hiện đại hơn.

Trương Ngọc Ánh: "Tôi muốn đưa vẻ đẹp của Việt Nam vươn ra thế giới" - Ảnh 4.

Năm 2022, Trương Ngọc Ánh sẽ sản xuất một bộ phim có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc. Ảnh: NVCC

Trước những kỳ vọng lớn như vậy, Trương Ngọc Ánh thấy áp lực hay tự hào?

- Chính thức gia nhập đường đua phim Việt với các dự án sản xuất phim điện ảnh và original series, tôi cũng đang triển khai một dự án phim chiếu rạp, dự kiến phát hành Tết Nguyên Đán 2023 trên toàn quốc.

Đặc biệt, một dự án khác có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc cũng sẽ được triển khai vào giữa năm 2022. Bên cạnh đó, tôi còn tham vọng trở thành nhà cung cấp nội dung cho các nền tảng xem phim trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam, khởi động bằng loạt original series chất lượng cao.

Ngoài ra, tôi ấp ủ hy vọng đưa hình ảnh và văn hóa Việt Nam vươn ra thế giới thông qua việc phát hành những bộ phim độc quyền khai thác đời sống của người Việt trên các nền tảng trực tuyến toàn cầu như Netflix, Disney+, Apple TV…

Nhận vai trò này tôi có áp lực lớn, mọi việc không đơn giản nhưng tôi tự tin đảm nhận vai trò sau một thời gian suy nghĩ. Khi đã quyết định thì tôi sẽ tập trung vào cùng với anh em đồng nghiệp và chúng tôi chỉ có thẳng bước mà đi. Tôi mong nhận được sự ủng hộ của các đối tác khách hàng, để chúng tôi biến ước mơ thành hiện thực và có thành công rực rỡ.

Cảm ơn Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi