Táo Quân 2022: Đạo diễn và các Táo hé lộ về gì những màn tung hứng độc lạ? - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Táo Quân 2022: Đạo diễn và các Táo hé lộ về gì những màn tung hứng độc lạ?

Nội dung Táo Quân 2022 sẽ "sát sườn" với dòng chảy thời sự

Những ngày qua, các nghệ sĩ và ê-kíp Táo Quân 2022 vẫn hăng say tập luyện ngày – đêm. Nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ với Dân Việt: "Chúng tôi hăng say tập luyện vì thời gian không còn nhiều. Mặc dù tập ngày, tập đêm nhưng vẫn cố găng mang năng lượng tích cực vào Táo Quân 2022".

Theo tiết lộ của nam nghệ sĩ gốc Hải Phòng, trong Táo Quân 2022, anh và bạn diễn Vân Dung sẽ lại kết hợp với nhau trong một màn. Sự tung hứng này chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc vừa cũ, vừa mới.

Táo Quân 2022: Đạo diễn và các Táo tiết lộ về gì những điểm mới lạ của chương trình? - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ tập luyện Táo Quân từ đầu hôm đến đêm khuya. Ảnh: FBNV.

"Quý vị thừa biết, Quang Thắng và Vân Dung là đôi bạn thân thiết. Thắng tung Dung hứng, Dung tung thì Thắng hứng. Chúng tôi rất ăn ý với nhau", Quang Thắng bộc bạch.

Đạo diễn Khải Anh – một trong những người "cầm trịch" Táo Quân 2022 năm nay chia sẻ, các anh em nghệ sĩ và thành viên trong ê-kíp đã thảo luận với nhau khá lâu trước khi bắt tay vào tập Táo Quân 2022. Cả ê-kíp mất vài tuần mới tìm ra chủ đề và những mảng miếng hài phù hợp với chương trình. Thông qua việc chọn lựa những vấn đề nổi cộm trong xã hội, qua lăng kính hài hước, câu chuyện hài hước và các bài hát nhạc chế… Làm sao để nội dung chương trình sát sườn nhất với dòng chảy thời sự của xã hội, phù hợp với mong mỏi của người dân.

"Năm nay, Táo Quân có một số gương mặt mới tham gia. Một phần là để làm mới chương trình, một phần tạo ra những sự phối hợp mới mẻ để đan xen giữa màn diễn của các nghệ sĩ cũ và mới. Làm thế nào để đưa đến cho khán giả một chương trình Táo Quân 2022 đầy mới mẻ", đạo diễn Khái Anh nhấn mạnh.

Táo Quân 2022: Đạo diễn và các Táo tiết lộ về gì những điểm mới lạ của chương trình? - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ trẻ năm nay có sự hoán đổi vai khá thú vị. Ảnh: FBNV.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh cũng tâm sự: "Bao giờ cũng vậy, khung kịch bản sẽ đề cập đến vấn đề này, vấn đề nọ trong xã hội nhưng khi vào tập thì đạo diễn cũng như anh em diễn viên sẽ bàn bạc nên đưa cái gì, tập luyện ra làm sao. Đoạn diễn này đến đoạn diễn khác, đoạn nào tốt thì mình giữ lại, đoạn nào cảm thấy chưa được thì tập lại để tạo ra một barem khác. Làm sao cho chương trình tốt nhất, chất lượng nhất, đặc sắc nhất".Ngoài ê-kíp quen thuộc còn có những gương mặt mới.

Vì sao nghệ sĩ phía Nam hiếm khi xuất hiện trong Táo Quân?

Năm nay, 4 gương mặt trẻ là Duy Nam, Việt Bắc, Trung "ruồi" và Duy Nam tiếp tục góp mặt trong chương trình. Với Duy Nam và Trung "ruồi", mỗi năm được tham gia Táo Quân là được học hỏi thêm rất nhiều thứ.

Táo Quân 2022: Đạo diễn và các Táo tiết lộ về gì những điểm mới lạ của chương trình? - Ảnh 3.

Diễn viên Dũng "hớn" gây tò mò với cách tạo hình độc lạ. Ảnh: FBNV.

"Mỗi năm nhận được lệnh của "Thiên đình" là chúng tôi lại dẹp đi công việc cá nhân dốc toàn bộ thời gian cho chương trình. Chúng tôi cũng được giúp đỡ rất nhiều từ các nghệ sĩ đi trước cũng như đạo diễn của chương trình. 

Tôi hy vọng, với sự cố gắng hết sức để xây dựng Táo Quân, chương trình sẽ mang đến những món ăn tinh thần tuyệt vời vào đêm 30 tết", Trung "ruồi" tiết lộ.

"Khi mà được lệnh gọi tập Táo Quân 2022 cái là tôi lại khăn gói "quả mướp" lên đường. Tôi thường nói vui là Táo Quân như một nồi bánh chưng. Các anh chị nghệ sĩ đi trước là những chiếc bánh chưng đã thành khuôn rất đẹp rồi, còn chúng tôi như những que củi để nhóm lên những nồi bánh chưng thật tuyệt vời trong đêm 30 tết", Duy Nam nói thêm.

Có một điều khá đặc biệt là đến thời điểm này, "Nam Tào" Xuân Bắc vẫn chưa thấy xuất hiện trong các buổi tập của Táo Quân 2022. Điều này lại khiến khán giả dấy lên nhiều "bán tín, bán nghi" về sự xuất hiện của anh trong chương trình. Dân Việt đã liên hệ với nam nghệ sĩ nhưng hiện vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Táo Quân 2022: Đạo diễn và các Táo tiết lộ về gì những điểm mới lạ của chương trình? - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Tự Long và Vân Dung "xì tin" trong hậu trường. Ảnh: FBNV.

Trước đó, trong chương trình "Ký ức vui vẻ", NSƯT Chí Trung có bộc bạch rằng, chương trình rất mong có sự tham gia của các nghệ sĩ miền Nam để thêm màu sắc phong phú. Tuy vậy, do tính chất của chương trình phải tập luyện liên tục cả tháng, trong thời điểm cuối năm lạnh giá của miền Bắc nên là trở ngại đối với dàn nghệ sĩ miền Nam. Đó cũng là điều mà NSND Hồng Vân rất nuối tiếc khi từng từ chối lời mời tham gia Táo Quân từ người em thân thiết – đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Theo các nghệ sĩ, chương trình Táo Quân được yêu thích bởi sự hài hước và mang tính thời sự cao, bởi vậy, có khi ngay sát ngày diễn chính thức, kịch bản vẫn phải cập nhật liên tục. Các nghệ sĩ thường phải tập luyện từ 21 – 24 ngày đêm, tới rạng sáng mới về nhà. Tất cả những nỗ lực đó nhằm mang đến cho khán giả một chương trình cuối năm thật đặc sắc, mang đúng không khí đêm 30.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi