Những thiên thần nhỏ rực rỡ sắc xuân chào năm mới - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Những thiên thần nhỏ rực rỡ sắc xuân chào năm mới

Những thiên thần nhỏ rực rỡ sắc xuân chào năm mới - Ảnh 1.

Bé Phạm Nhật My sinh năm 2013 là một gương mặt mẫu nhí tài năng của Hà Nội. Hiện em đang theo học lớp 2C trường Tiểu học Tô Hoàng. Nhật My từ nhỏ đã thể hiện nhiều năng khiếu nghệ thuật nổi trội, bé có thể nhảy múa, ca hát, chơi đàn tranh, trình diễn thời trang và rất tự tin trước ống kính. Nhật My bắt đầu tham gia các hoạt động từ khi em được 5 tuổi. Ước mơ của Nhật My sau này sẽ trở thành một diễn viên. Nhân dịp năm mới 2022, Nhật My chia sẻ "Em luôn háo hức mỗi khi Tết đến, em được mẹ may quần áo mới, được cho đi chơi Tết. Em sẽ luôn chăm ngoan học giỏi và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật để thêm mạnh dạn tự tin".

Những thiên thần nhỏ rực rỡ sắc xuân chào năm mới - Ảnh 2.

Bé Tống Gia Khang sinh năm 2018 Hiện đang học lớp C5 Trường Mầm non Lê Trọng Tấn - Hà Nội. Sở hữu gương mặt tuấn tú, Gia Khang là mẫu nhí nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhãn hàng thời trang. Từ nhỏ bé rất thích nhảy, tạo dáng trước ống kính, dẫn chương trình và tham gia các sân chơi nghệ thuật. Gia Khang xuất hiện nhiều trong các chương trình truyền hình và là gương mặt được yêu thích. Nhân dịp năm mới 2022, Gia Khang chia sẻ "Con rất thích Tết, thích được đi chúc Tết cùng cả nhà. Con mong năm nay con sẽ được đi biểu diễn nhiều chương trình và gặp gỡ nhiều bạn bè cùng sở thích với con".

Những thiên thần nhỏ rực rỡ sắc xuân chào năm mới - Ảnh 3.

Bé Đinh Hoàng Hà My sinh năm 2016 Hiện đang học tại trường mầm non Xuân La - Hà Nội. Hà My có năng khiếu nhảy hiện đại, nhảy tiktok, múa, catwalk. Mỗi khi xuất hiện trước ống kính, Hà My luôn tự tin và rạng rỡ, cô bé có thể tạo rất nhiều dáng để có những tấm ảnh đẹp. Ước mơ của Hà My sau này sẽ trở thành người mẫu và là một biên đạo múa. Hà My đã tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn phát sóng truyền hình. Nhân dịp xuân mới, Hà My gửi gắm: "Em thích nhất là mùa xuân vì mùa xuân có rất nhiều loài hoa. Mỗi dịp Tết đến em lại được cùng gia đình đi ngắm hoa và tham gia rất nhiều hoạt động. Em xin chúc gia đình, thầy cô và bạn bè một năm mới dồi dào sức khỏe và thật nhiều may mắn".

Những thiên thần nhỏ rực rỡ sắc xuân chào năm mới - Ảnh 4.

Bé Nguyễn An Bích sinh năm 2016 Hiện đang học Trường mầm non Họa Mi - Hoàn Kiếm - Hà Nội. An Bích có năng khiếu vẽ tranh, nhảy, múa, mẫu ảnh. An Bích từng giành nhiều giải thưởng cao của Trường. Cô bé cũng tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật và là gương mặt mẫu nhí, dancer nổi bật. Sở hữu gương mặt xinh xắn như công chúa, An Bích luôn nhận được sự yêu quý của mọi người. Nhân dịp năm mới, An Bích chia sẻ: "Năm hết tết đến, con chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe, đầy ắp tiếng cười, tràn ngập tình thương, an khang thịnh vượng".

Những thiên thần nhỏ rực rỡ sắc xuân chào năm mới - Ảnh 5.

Bé Đào Phương Linh sinh năm 2017 Hiện đang học Trường mầm non Bình Minh - Hà Nội. Phương Linh có năng khiếu mẫu, hát, nhảy, múa. Ước mơ của bé sau này sẽ trở thành một ca sĩ. Sở hữu gương mặt xinh xắn dễ thương và luôn tự tin trước ống kính, Phương Linh luôn nhận được sự yêu quý của rất nhiều người. Cô bé đã tham gia nhiều hoạt động biểu diễn và rất hoạt ngôn. Phương Linh chia sẻ "Con thích được đi biểu diễn nhiều để gặp các anh chị bạn bè. Con mong năm nay con sẽ được tham gia nhiều chương trình. Con chúc mọi người năm mới thật nhiều niềm vui và may mắn".

Những thiên thần nhỏ rực rỡ sắc xuân chào năm mới - Ảnh 6.

Bé Vũ Thiện Nhân sinh năm 2015 Hiện đang học lớp 1C Trường Tiểu học Tráng Việt B - Mê Linh - Hà Nội. Thiện Nhân có năng khiếu Múa, hát và trình diễn thời trang. Ước mơ của bé là trở thành một giáo viên dạy múa trong tương lai hoặc là một bác sĩ. Thiện Nhân từng tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn phát sóng truyền hình và là một mẫu nhí, dancer nổi bật. Nhân dịp chào xuân 2022, Thiện Nhân gửi lời chúc thông qua những vần thơ: "Xuân sang tết đến mọi nhà/ Con chúc ông bà sức khỏe, an khang/ Chúc cô chú bác giàu sang/ Một năm sung túc cười vang mỗi ngày".

Những thiên thần nhỏ rực rỡ sắc xuân chào năm mới - Ảnh 7.

Bé Vũ Minh Anh sinh năm 2012 Hiện đang học Trường tiểu học Linh Đàm - Hà Nội. Là con cả trong gia đình có 2 chị em. Từ nhỏ Minh Anh đã thể hiện nhiều năng khiếu nghệ thuật như: Múa, hát, nhảy, khiêu vũ. Ước mơ của Minh Anh sau này sẽ trở thành giáo viên dạy nhảy Dance Sport. Minh Anh thích tham gia các hoạt động xã hội và rất thích được biểu diễn trên sân khấu. Cô bé từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và các sự kiện lớn của Hà Nội. Nhân dịp Tết đến, Minh Anh gửi gắm: "Con cảm ơn gia đình, thầy cô và bạn bè luôn động viên, ủng hộ con theo đuổi ước mơ của mình. Con xin chúc mọi người năm mới mạnh khỏe, an vui, con mong được đón thật nhiều cái Tết bên gia đình và người thân của mình".

Những thiên thần nhỏ rực rỡ sắc xuân chào năm mới - Ảnh 8.

Bé Hồ Ngọc Diệp sinh năm 2011 Hiện đang học lớp 5D trường Tiểu học Lê Ngọc Hân - Gia Lâm - Hà Nội. Ngọc Diệp có năng khiếu nhảy, múa và trình diễn thời trang. Ước mơ của bé là trở thành người mẫu hoặc sẽ là cô giáo. 4 năm liền đạt học sinh giỏi, luôn nằm trong top 3 của lớp. Ngọc Diệp được thầy cô bạn bè rất yêu mến. Cô bé cũng luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động biểu diễn, các chương trình phát sóng truyền hình. Nhân dịp năm mới, Ngọc Diệp chia sẻ lời chúc: "Con rất háo hức mỗi khi Tết đến, con xin chúc mọi người một năm mới thật nhiều may mắn, tràn ngập niềm vui. Con mong năm nay con sẽ được tham gia nhiều chương trình ý nghĩa". 

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi