Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio

"Tôi đã quen biết Leo nhiều năm, cảm giác như quen biết anh ấy cả đời rồi, và thật khó để tôi có thể có mặt ở Mỹ hay anh ấy có mặt ở Anh để chúng tôi có cơ hội ăn tối hay uống cà phê với nhau. Chúng tôi đã không thể đi ra nước ngoài trong hai năm qua vì tình hình dịch bệnh Covid-19.

Giống như nhiều người bạn sống ở những quốc gia khác nhau, chúng tôi cũng rất nhớ nhau nhưng không thể gặp mặt trực tiếp vì dịch bệnh. Anh ấy là bạn của tôi, một người bạn thực sự thân thiết của tôi. Chúng tôi gắn bó với nhau cả cuộc đời", Kate Winslet chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Nữ diễn viên người Anh - Kate Winslet (46 tuổi) từng đóng chung với tài tử điện ảnh người Mỹ - Leonardo DiCaprio (47 tuổi) trong phim "Titanic" (1997) và "Revolutionary Road" (2008).

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 1.

Trong cuộc phỏng vấn, Kate Winslet cũng nhớ lại quãng thời gian đóng phim "Titanic" với DiCaprio khi hai người mới ở tuổi ngoài 20.

Trong cuộc phỏng vấn, Kate Winslet cũng nhớ lại quãng thời gian đóng phim "Titanic" với DiCaprio khi hai người mới ở tuổi ngoài 20. Bộ phim đã giúp cả hai trở thành ngôi sao hạng A nổi tiếng thế giới: "Tôi vừa bước sang tuổi 21, Leo bước sang tuổi 22. Trải nghiệm đóng bộ phim do đạo diễn James Cameron dàn dựng không phải là điều dễ dàng đối với cả hai chúng tôi.

Nhưng chúng tôi đã hết sức nỗ lực. Dù vậy, Leo đóng bộ phim này dễ dàng hơn tôi, anh ấy được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Nhưng tôi là người sống và luôn biết ơn những gì mình đã có, tôi cảm thấy mọi chuyện đều ổn thỏa. Tôi không cho phép mình được quyền cảm thấy bản thân đáng thương hay khổ sở, nếu tôi có cảm thấy như vậy, tôi cũng không bao giờ để truyền thông được biết".

Mỗi khi nói về Leonardo DiCaprio, Kate Winslet luôn dùng những lời đẹp đẽ nhất, hồi năm 2016, cô từng nói về người bạn lâu năm của mình rằng: "Leo là người bạn đáng tin cậy và rất trung thành. Anh ấy là người bạn tuyệt vời, không chỉ với riêng tôi mà còn đối với nhiều người khác nữa. Anh ấy vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với những người mà anh ấy từng quen khi đóng phim "Titanic". Xét ở nhiều khía cạnh, Leo không thay đổi gì mấy".

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 2.

Kate Winslet từng chia sẻ rằng tình bạn giữa hai người bền chặt như vậy là bởi họ không hề có hứng thú tán tỉnh nhau

Kate Winslet từng chia sẻ rằng tình bạn giữa hai người bền chặt như vậy là bởi họ không hề có hứng thú tán tỉnh nhau, vì vậy, hai người có thể cổ vũ, hỗ trợ nhau rất vô tư trong cả sự nghiệp và cuộc sống:

"Tôi hiểu mọi người sẽ rất thất vọng, bởi trong phim "Titanic", tôi và Leo đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và có nhiều cảnh thân mật, nhưng ngoài đời chúng tôi lại không như vậy. Leo luôn coi tôi như một trong những cậu bạn; tôi không bao giờ là một người phụ nữ nữ tính trong mắt anh ấy".

25 năm tình bạn ngọt ngào bền chặt của Leonardo DiCaprio và Kate Winslet

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 3.

Leonardo DiCaprio và Kate Winslet đã làm bạn với nhau suốt 25 năm qua kể từ khi tham gia đóng phim "Titanic" (1997), tình cảm họ dành cho nhau thực sự gây kinh ngạc đối với công chúng.

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 4.

"Cô ấy quả là một con người "đáng sợ" bởi những tình cảm của nhân vật đã được nảy nở rất tự nhiên không hề gượng ép trên màn ảnh, như các bạn sẽ thấy khi xem phim. Chúng tôi đã thực sự thích nhau như những con người bình thường trong cuộc sống đời thường", Leonardo DiCaprio đã từng nói như vậy khi tham gia các hoạt động quảng bá phim "Titanic" hồi năm 1997.

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 5.

Đó chính là khởi đầu của một tình bạn đáng ngưỡng mộ đã kéo dài 25 năm, cả Kate và Leo đều cùng hoạt động trong giới showbiz nhiều biến động, cả hai cũng đã trải qua biết bao thăng trầm trong đời sống riêng tư, nhưng họ không hề đổi thay trong tình bạn dành cho nhau.

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 6.

Showbiz vốn không phải là nơi của những điều bền lâu bất biến, bản chất của nền công nghiệp làm phim là không ngừng biến đổi, cùng với đó là áp lực xuất hiện trước truyền thông - công chúng, khiến những tình bạn lâu bền trong giới showbiz là rất hiếm thấy.

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 7.

Vậy nhưng Leonardo DiCaprio và Kate Winslet đã đi ngược lại tất cả những điều thường thấy để có một tình bạn gắn bó keo sơn. Dù rất nhiều fan từng mong đợi ở những thời điểm nhất định rằng hai người rồi sẽ đến với nhau, nhưng cặp đôi đẹp của màn bạc vẫn chỉ nhất quyết gìn giữ một tình bạn.

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 8.

Hai người lần đầu gặp nhau trên phim trường "Titanic" hồi năm 1996. Khi ấy, Kate 21 tuổi, Leo hơn cô một tuổi. Họ đã vào vai một cặp đôi hoàn hảo trên màn bạc đến mức những lời đồn thổi về việc hai người "phim giả tình thật" bắt đầu lan truyền. Dù vậy, trái với dự đoán của nhiều người, chuyện tình ấy đã không bao giờ xảy ra, hoặc ít nhất là không bao giờ... chính thức xảy ra. Cả hai người từ trước tới nay đều nhất quyết khẳng định rằng giữa họ chỉ có tình bạn.

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 9.

Lần thứ hai họ đóng phim chung là trong "Revolutionary Road" (Khát vọng tình yêu - 2008). Trong phim, Kate và Leo lại vào vai một cặp đôi. Đạo diễn của phim là Sam Mendes, ông chính là chồng của Kate Winslet ở thời điểm ấy. Bộ phim đã giúp Kate giành về một giải Quả Cầu Vàng.

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 10.

Khi bước lên nhận giải, Kate Winslet đã dành nhiều lời đẹp đẽ để nói về Leo, người đang ngồi dưới hàng ghế khán giả thổi nụ hôn gió về phía cô: "Leo, em rất hạnh phúc được đứng đây và nói cho anh biết rằng em yêu quý anh nhiều như thế nào trong suốt 13 năm qua... Em yêu mến anh bằng tất cả trái tim chân thành", Kate nói những lời ấy với khóe mắt rưng rưng.

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 11.

Khi cái tên Kate Winslet được xướng lên tại lễ trao giải năm ấy, người đầu tiên mà Kate quay sang ôm để chia sẻ niềm vui là... Leo, chồng của Kate - đạo diễn Sam Mendes - là người thứ hai được cô chia sẻ niềm vui ấy.

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 12.

Khi bước vào cuộc hôn nhân thứ ba, Kate đã lựa chọn Leo là người đưa cô bước vào lễ cưới và trao tay cô cho chú rể hồi năm 2012.

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 13.

Trong những thời điểm độc thân sau khi hai cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Kate có hai người con nhỏ cần chăm sóc, việc một mình chăm nom những đứa trẻ không phải việc dễ dàng, bởi cô còn có lịch làm việc khá bận rộn.

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 14.

Trong thời gian Kate đang xoay xở với cuộc sống sau ly hôn, Leo đều có mặt ở bên để giúp đỡ cô, không chỉ bằng sự động viên an ủi tinh thần, mà còn bằng hành động thực tế khi anh giúp cô trông nom con nhỏ những lúc cô quá bận.

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 15.

Khi Leo giành được giải Oscar hồi năm 2016, Kate tiếp tục dành nhiều sự cổ vũ nhiệt thành cho anh. Ánh mắt tha thiết mà Kate hướng về Leo khi anh bước lên nhận tượng vàng Oscar khiến rất nhiều người cảm động về tình cảm chân thành mà hai người vẫn tiếp tục dành cho nhau sau năm tháng.

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 16.

Kate Winslet chia sẻ rằng sự bền lâu trong tình bạn của họ có được là bởi họ chưa từng tán tỉnh nhau. Hai người đều chia sẻ rằng họ thích được làm việc cùng nhau, Leo thậm chí từng so sánh rằng hai người ăn ý với nhau tới mức giống như "một cỗ máy đồng bộ hoạt động hoàn hảo ăn khớp".

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 17.

Hồi năm 2004, trong một cuộc phỏng vấn truyền hình, người ta đã chiếu lại cho Leo xem một đoạn clip Kate trả lời phỏng vấn hồi năm 1998, cô từng nói về Leo như sau: "Tôi có thể hiểu được tất cả những phụ nữ yêu thích Leo, bởi chính tôi thoạt tiên cũng nghĩ: Ôi, mình sẽ hợp tác thế nào đây với người đàn ông đẹp trai như vậy? Khi tôi làm việc với anh ấy, tôi thấy anh ấy quá đỗi đáng yêu, chân thành, rất thực tế và bình dị, và còn rất giỏi nữa".

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 18.

Đáp lại đoạn clip ngọt ngào ấy, Leo nói: "Tôi cũng cảm thấy như thế về Kate. Nếu không phải là cô ấy đóng phim "Titanic" cùng với tôi, thì giờ đây có lẽ chúng tôi đều chỉ đang là những mảnh vỡ trôi giạt trong cuộc đời".

Kate Winslet "khóc không nín được" khi gặp lại Leonardo DiCaprio - Ảnh 19.

Chia sẻ về những cuộc hội ngộ giữa hai người, Kate từng nói: "Các bạn sẽ chẳng muốn biết về những cuộc nói chuyện giữa chúng tôi đâu, bởi nó rất hài hước và khiến tôi buồn cười lắm. Chúng tôi vẫn thường nói với nhau rằng: Nếu mọi người biết những điều ngớ ngẩn mà chúng ta nói với nhau thì họ sẽ phản ứng thế nào nhỉ? Đương nhiên, tôi sẽ không tiết lộ chúng tôi đã nói những gì. Đôi khi, chúng tôi vẫn nhắc lại những lời thoại trong phim "Titanic" rồi lấy đó làm thú vị".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi