Võ Hoài Nam: Người ta bảo vợ tôi "đừng lấy thằng đấy, nó kinh lắm!" - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Võ Hoài Nam: Người ta bảo vợ tôi "đừng lấy thằng đấy, nó kinh lắm!"

NSƯT Võ Hoài Nam: Người ta bảo vợ tôi là "Đừng lấy thằng đấy nó kinh lắm" - Ảnh 1.

NSƯT Võ Hoài Nam thời trẻ. Ảnh: TL

Thời thơ ấu nhiều nốt trầm của NSƯT Võ Hoài Nam

NSƯT Võ Hoài Nam đóng phim không nhiều nhưng phim nào anh tham gia cũng "chất". Là "tay ngang" làm nghề nhưng Võ Hoài Nam từng đoạt giải thưởng, được vinh danh với bộ phim "Vua bãi rác" và quen mặt với khán giả trong loạt phim "Cảnh sát hình sự" năm nào. Khi nhận được câu hỏi: "Sự nổi tiếng mang lại gì cho cuộc sống của anh không?", Võ Hoài Nam từng cho biết: "Chẳng có gì hết, ngoài một chút phiền toái nho nhỏ khi đi đường bị trẻ con chỉ mặt: "Ê, thằng Võ Hoài Nam kìa!".

"Vậy còn sự tự tin, ít nhất là với những người đã sinh ra anh và đã coi anh là "sản phẩm bỏ đi"?. NSƯT Võ Hoài Nam đáp: "Ôi về khoản tự tin thì tôi luôn tự tin với tất cả những gì mình làm ngay từ bé chứ chưa cần đến khi nổi tiếng".

Bố mẹ của NSƯT Võ Hoài Nam ly hôn khi anh mới 2 tuổi. Thời điểm đó, anh phải sống với ông đến năm 13 tuổi. Sau đó, Võ Hoài Nam mới được trở lại sống cùng bố đẻ. Vì vậy, trước đây gia đình là nỗi buồn trong sâu kín lòng anh. Nam nghệ sĩ từng bị người sinh ra mình coi là "sản phẩm bỏ đi" nhưng anh không giận họ.

Võ Hoài Nam cho rằng, có giận thì phải là một từ hơn gấp trăm ngàn lần, nhưng dù sao họ cũng là người đã sinh thành ra mình. Sau này, dù không ở gần nhau, không thể nói với nhau được hai phút nhưng anh luôn theo dõi và canh chừng để bảo vệ bố mình từ xa. Giờ ông đã mất đi nhưng nam nghệ sĩ vẫn lo giỗ chạp đầy đủ. Với mẹ, dường như anh không bao giờ gặp lại, dù bà cũng nhiều lần muốn thăm anh.

NSƯT Võ Hoài Nam: Người ta bảo vợ tôi là "Đừng lấy thằng đấy nó kinh lắm" - Ảnh 3.

NSƯT Võ Hoài Nam cùng vợ và 4 người con. Ảnh: TL

Hiện giờ, tài sản quý báu không tiền bạc nào mua được của Võ Hoài Nam là người vợ kín tiếng và bốn đứa con, một trai và ba gái. Vợ anh sinh cho anh một bé gái khi hai năm nữa, anh chạm tuổi 50. Người vợ mà anh đã "đày đọa" những năm tháng hai người yêu nhau, để cho cô bị người ngoài nói ra nói vào: "Đừng lấy thằng đấy, nó kinh lắm!" 

Đi ra ngoài chợ thì hàng thịt chó bảo: "Hồi bé nó ôm của cô cả nửa con chó chạy đấy, nó cứ lấy của người này rồi lại lừa người khác…". Ấy vậy mà vợ anh chịu được hết. Và với bốn đứa con bên cạnh, anh đã có một gia đình thực sự, không phải cô độc như tuổi ấu thơ của mình.

Với đời tư như vậy, hẳn không quá khó hiểu khi Võ Hoài Nam lại thành công với vai ông Sinh trong "Hương vị tình thân" đến thế. Những cảnh đau khổ, day dứt, dằn vặt của anh chạm đến trái tim của khán giả và được nhận xét là chân thật, bởi những cảm xúc, sự trải nghiệm được lấy trong ấy chính là cuộc đời của Võ Hoài Nam.

NSƯT Võ Hoài Nam: Người ta bảo vợ tôi là "Đừng lấy thằng đấy nó kinh lắm" - Ảnh 4.

NSƯT Võ Hoài Nam và diễn xuất chân thật trong "Hương vị tình thân". Ảnh: VTV

Các con tự hào khi bố tái xuất màn ảnh

"Hương vị tình thân" là bộ phim lại lấy bối cảnh chính tại Hà Nội nên rất thuận lợi cho anh trong mỗi lần di chuyển và tham gia các cảnh quay cùng đoàn phim. Các con của nam nghệ sĩ đều đã trưởng thành và tự hào khi bố tái xuất màn ảnh.

Nói về lần trở lại của mình, NSƯT Võ Hoài Nam cho biết: "Ngay khi nhận kịch bản "Hương vị tình thân", tôi thấy vai diễn rất hợp với tính cách và con người mình. Sự ủng hộ của gia đình và con cái cũng là nguồn động lực lớn để tôi nhận lời tham gia bộ phim này".

Chia sẻ thêm về công việc hiện tại, anh cho biết, bản thân và đoàn phim "Hương vị tình thân" đang cố gắng khắc phục khó khăn để tiếp tục thực hiện bộ phim này. Hiện tại, "Hương vị tình thân" đang được quay và lấy bối cảnh tại một địa điểm ở Hà Đông. Đây cũng là nơi cách ly và sinh hoạt của nhiều tiếp viên hàng không, do đó việc ghi hình của đoàn làm phim cũng gặp rất nhiều khó khăn.

NSƯT Võ Hoài Nam: Người ta bảo vợ tôi là "Đừng lấy thằng đấy nó kinh lắm" - Ảnh 5.

Vai diễn ông Sinh của NSƯT Võ Hoài Nam trong phim "Hương vị tình thân" được khán giả yêu mến. Ảnh VTV

Nam diễn viên chia sẻ: "Trong thời gian Hà Nội thực hiện giãn cách, đoàn làm phim "Hương vị tình thân" vừa phải đảm bảo an toàn phòng dịch và khẩn trương hoàn thành bộ phim cho kịp tiến độ. Công nghệ phim hiện đại như hiện nay đã tạo thuận lợi cho người nghệ sĩ, nên trong lần trở lại này tôi không gặp quá nhiều khó khăn khi làm việc.

Hiện tại, cuộc sống của tôi đã ổn định. Nếu có thêm những kịch bản hay thì tôi có thể tham gia để cống hiến những bộ phim hay cho khán giả". Trước sự bùng phát và ảnh hưởng của dịch bệnh, NSƯT Võ Hoài Nam mong muốn khán giả thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch và tiếp tục ủng hộ để anh hoàn thành công việc của mình.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, NSƯT Võ Hoài Nam nhận định, cuộc sống hiện tại của anh có thể gọi là viên mãn. Bên cạnh công việc, nam nghệ sĩ dành nhiều thời gian chăm cho gia đình và 4 người con của mình.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi