Hot sao Việt tuần qua: Vì sao Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh chưa công bố sao kê tiền từ thiện giữa ồn ào? - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Hot sao Việt tuần qua: Vì sao Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh chưa công bố sao kê tiền từ thiện giữa ồn ào?

Hot sao Việt tuần qua: Đàm Vĩnh Hưng: "Xin cáo lỗi đành phải thất hứa..."

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng lý giải việc anh chưa công bố tiền từ thiện ở thời điểm này. Thay vào đó, nam ca sĩ cho biết, anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp và kiện người đã vu khống mình.

"Phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời một công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Hot sao Việt tuần qua: Vì sao Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh chưa công bố sao kê tiền từ thiện giữa ồn ào? - Ảnh 1.

Hot sao Việt tuần qua: Đàm Vĩnh Hưng: "Xin cáo lỗi đành phải thất hứa...". (Ảnh: FBNV)

Theo Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, nhiều mạnh thường quân lên tiếng yêu cầu anh không công khai danh tính của mình trong khi quyên góp tiền từ thiện. Đây cũng là lý do khiến anh chưa tung sao kê chi tiết trong thời gian qua.

"Hưng xin cáo lỗi đành phải thất hứa với các anh chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là: "Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi". Và cả những fans rất nghèo chỉ có vài chục ngàn đồng cũng đã từng nhắn với Hưng: "Xin đừng nêu tên em nha, không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi, anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!"

Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả...", Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân.

Công Vinh nói lý do chưa công bố sao kê tiền từ thiện

Ngoài ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh cũng lên tiếng đề cập đến ồn ào xoay quanh số tiền bà xã Thủy Tiên kêu gọi cứu trợ người dân miền Trung bị nghi ngờ "ăn chặn", không dám sao kê. Thông qua livestream trên trang fanpage cá nhân, ông xã của Thủy Tiên khẳng định: "Việc nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ tất cả vợ tôi đều ghim trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó... Chúng tôi có nói là không sao kê đâu. Chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ những gì trước và sau từ thiện để mọi người xem sự thật có phải là như vậy hay không". 

Công Vinh nói lý do chưa công bố sao kê tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Đề cập đến lý do chưa sao kê tiền từ thiện giữa ồn ào bị tố "ăn chặn", Công Vinh cho biết, vợ chồng anh không muốn sao kê online tiền từ thiện. "Bây giờ đang dịch bệnh ai cũng ở nhà chứ đâu có thể ra đường được. Mọi người nói tôi có thể sao kê online nhưng còn rất nhiều giấy tờ khác nữa. Cho nên, mọi người hãy đợi tôi và Tiên sao kê hết tất cả thời điểm trước và sau khi đi làm từ thiện và đưa lên cho mọi người thấy sự thật có phải như vậy hay không.

Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Lúc đó, người mà đã vu khống vợ của tôi có chịu trách nhiệm trước pháp luật không, hay chỉ nói mơ thôi... Chúng tôi không bao giờ đánh đổi tất cả mọi thứ, không bao giờ vì việc từ thiện hay không dám sao kê mà để ảnh hưởng. Chúng tôi mất nghề cũng được nhưng danh dự không được ai chà đạp", Công Vinh nhấn mạnh.

MC Cát Tường bức xúc vì bị nói làm từ thiện để "đánh bóng tên tuổi"

Là một trong những nghệ sĩ Việt tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện giữa mùa dịch, MC Cát Tường bức xúc khi phát ngôn về việc làm từ thiện của mình bị cắt ghép sai lệch. Điều này khiến "bà mối quốc dân" nhận không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

Trong tuần qua, MC Cát Tường chính thức lên tiếng về sự việc này. "Bà mối quốc dân" cho biết: "Nhiều bạn vào nhà tôi chửi ngon lành, hỏi tôi phát biểu chuyện từ thiện này nọ. Tôi không hiểu chuyện gì hết. Nay tôi đã hiểu rồi, xin các bạn đừng chỉ đọc mấy tiêu đề giật tít, câu view rồi đưa tôi vô mấy hội nhóm để phân tích rồi chửi rủa".

MC Cát Tường cũng nhắn nhủ mọi người hãy xem lại clip của cô và những trang tin xem có gì liên quan không. "Đời tôi còn lo chưa xong, ba mẹ tôi dạy không nói những điều mình không biết, không dựng chuyện, đặt điều vì tội lỗi lắm! Ai đã làm như vậy thì hãy dành ít phút lắng nghe tiếng nói từ lương tâm và trái tim mình đi", MC Cát Tường chia sẻ. 

Hot sao Việt tuần qua: Vì sao Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh chưa công bố sao kê tiền từ thiện giữa ồn ào? - Ảnh 4.

MC Cát Tường bức xúc vì bị nói làm từ thiện để "đánh bóng tên tuổi". (Ảnh: FBNV)

"Bà mối quốc dân" cũng khẳng định, cô không có nhu cầu "đánh bóng" tên tuổi bằng việc làm từ thiện: "Không ai đi đánh bóng tên tuổi mà làm từ thiện ngay mùa dịch nguy hiểm này. Vừa tốn tiền, tốn sức còn nguy hiểm đến tính mạng. Tôi còn cha mẹ, con cái, anh chị em nữa. Làm ơn đừng buông lời ác ý". 

Hot sao Việt tuần qua: Noo Phước Thịnh xin lỗi sau bài đăng nhạy cảm

Tuần qua, ca sĩ Noo Phước Thịnh gây chú ý khi phải xóa bài đăng nhạy cảm và lên tiếng xin lỗi đến người hâm mộ. Thông qua trang cá nhân, nam ca sĩ viết: "Noo gửi một lời xin lỗi chân thành đến khán giả và mọi người yêu thương mình về phát ngôn vừa qua. Cũng nhờ vào sự cố mà mình cảm nhận được sự kỳ vọng và yêu thương của khán giả dành cho một Noo Phước Thịnh với hình ảnh sạch sẽ và chỉn chu... Một lần nữa xin lỗi mọi người".

Hot sao Việt tuần qua: Vì sao Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh chưa công bố sao kê tiền từ thiện giữa ồn ào? - Ảnh 5.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh bị chỉ trích vì bài đăng nhạy cảm dễ gây hiểu nhầm. (Ảnh: FBNV)

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi