Vũ công từng tố Phạm Anh Khoa “gạ tình” trải lòng chuyện cãi nhau "nảy lửa" khi yêu xa - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Vũ công từng tố Phạm Anh Khoa “gạ tình” trải lòng chuyện cãi nhau "nảy lửa" khi yêu xa

Trong chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo", vũ công Phạm Lịch – người từng gây ồn ào khi tố bị Phạm Anh Khoa "gạ tình" và bạn trai là Toàn Trung đã có những chia sẻ hết sức thú vị về chuyện yêu xa. Tại phần giới thiệu, cả hai cho biết, tình yêu của họ bắt đầu từ việc yêu xa và đây cũng là một trong những khó khăn mà cả hai phải đối mặt.

Vũ công từng tố Phạm Anh Khoa “gạ tình” trải lòng chuyện cãi nhau "nảy lửa" khi yêu xa - Ảnh 1.

Phạm Lịch và Toàn Trung trong chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo". Ảnh: MGHH.

Với Toàn Trung, anh cho rằng, muốn nghiêm túc với một mối quan hệ yêu xa thì điều cần thiết nhất là phải biết lắng nghe để cùng đồng hành và xây dựng. Trong khi đó, Phạm Lịch khẳng định tin tưởng chính là chìa khóa giúp tình yêu bền vững và cho trái ngọt.

Theo Phạm Lịch, cô và Toàn Trung chỉ là đồng nghiệp trong nghề, thậm chí còn không hề quan tâm đối phương là ai. Sau một vài lần gặp mặt, thông qua hội bạn bè thân thiết, cặp đôi có cơ hội nói chuyện nhiều hơn. Cho đến một ngày, Toàn Trung rủ cô đi trượt băng. Vốn không biết chơi nên Phạm Lịch té suốt và mỗi lần té thì lại có Toàn Trung đứng sau đỡ. Từ đó, cả hai "dính nhau" cho tới nay đã được hơn 2 năm.

Toàn Trung thổ lộ, trong thời gian đầu quen nhau, tần suất cả hai gặp mặt nhau rất thường xuyên. Tuy nhiên, hình thức gặp nhau lại trực tuyến trên điện thoại vì một người ở Hà Nội, một người ở Sài Gòn. Mặc dù nhìn thấy nhau mỗi ngày nhưng cảm giác về sự xa cách vẫn luôn tồn tại, đặc biệt là Phạm Lịch.

Nghe qua tâm sự của Phạm Lịch, MC Ốc Thanh Vân hỏi nữ vũ công rằng liệu Toàn Trung hiểu được bao nhiêu phần trăm con người cô. Phạm Lịch ngập ngừng cho biết, độ hiểu về nhau của cả hai chỉ giống như đoán mò là phần nhiều. Điều ấn tượng ở phía đối phương mà cô cảm nhận được là sự nhường nhịn và biết lắng nghe dù đôi lúc sẽ không hiểu.

Vũ công từng tố Phạm Anh Khoa “gạ tình” trải lòng chuyện cãi nhau "nảy lửa" khi yêu xa - Ảnh 2.

Phạm Lịch cho biết, cô là người thích an toàn và bình yên. Ảnh: MGHH.

Phạm Lịch thừa nhận chuyện yêu xa gây cho mình nhiều ức chế

Phạm Lịch chia sẻ, cô cũng bướng bỉnh vô cùng, gặp chuyện không vui sẽ giãy nảy lên mà không cần biết lí do. Những lần như thế, Toàn Trung thường sẽ nhường nhịn để cô có thể vui ngay và không gian giữa hai người bớt căng thẳng.

MC Ốc Thanh Vân đánh giá rằng, do yêu xa khiến bản thân Phạm Lịch nhiều ức chế. Nữ vũ công cũng đồng ý với nhận định này. Cô cho rằng tình yêu có đẹp nhưng chỉ theo từng giai đoạn, chỉ khi nhìn xa về tương lai thì mới thấy được áp lực to lớn mà cặp đôi phải đối diện. Vốn là người có tính an toàn và thích bình yên, Phạm Lịch không muốn kéo dài khoảng thời gian yêu xa này nên cả hai quyết định thu xếp công việc để có thể gần nhau.

Trong giai đoạn gần nhau ấy, cả Phạm Lịch và Toàn Trung đều cảm thấy không ổn vì "cãi nhau nhiều". Cãi nhau thì cũng chưa hẳn mà chỉ là khoảng trống giữa cả hai khi gặp những mâu thuẫn và quan điểm trái ngược. Toàn Trung chia sẻ, điều đầu tiên cả hai dùng để giải quyết vấn đề này đó là im lặng. Im lặng không phải để suy xét xem ai đúng, ai sai mà để nhận ra ý muốn đối phương đang muốn truyền tải là gì. Sau đó, cô và anh sẽ đưa ra phương án mang tính xây dựng hơn để bắt đầu lại câu chuyện.

Trong cuộc sống lứa đôi tuy không gặp quá nhiều trắc trở nhưng Phạm Lịch và Toàn Trung lại đối mặt với những mâu thuẫn gay gắt trong công việc.

Vũ công từng tố Phạm Anh Khoa “gạ tình” trải lòng chuyện cãi nhau "nảy lửa" khi yêu xa - Ảnh 3.

Toàn Trung chia sẻ, để giải quyết mâu thuẫn với Phạm Lịch, cả hai chọn giải pháp im lặng. Ảnh: MGHH.

"Mặc dù làm cùng nghề nhưng mỗi lần hoạt động chung là lại nảy sinh vô vàn thử thách", Toàn Trung lắc đầu ngao ngán. Anh cảm thấy buồn cười ở chỗ khi tách riêng cả hai làm việc rất nhiều năng lượng và trơn tru, thế mà mỗi lần làm chung thì lại lệch nhau rất căng.

Lắng nghe câu chuyện của cặp đôi, MC Ốc Thanh Vân rút ra một nhận xét: "Yêu xa không phải không tốt, nhưng yêu gần thì vẫn hay hơn". Bởi vì khoảng cách nó là sự thật và luôn luôn hiện hữu giữa cả hai. Có những vấn đề cần phải đối diện thực tế với nhau ngay lúc đó mới giải quyết dứt điểm được, nói chuyện qua điện thoại là không đủ. Thành ra, vấn đề lại bị gạt sang một bên. Nếu có lần sau, cảm xúc ấy lại ùa về, lặp đi lặp lại làm cho sự ức chế càng cao hơn.

Vũ công Phạm Lịch trải lòng về việc yêu xa, thừa nhận ở gần vẫn cãi nhau.

Dù có nhiều thử thách trong yêu xa nhưng Phạm Lịch và Toàn Trung lại có nhiều điểm chung vì sinh cùng tháng cùng năm. Điểm chung lớn nhất của cặp đôi là đều hướng về gia đình. Cả hai luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc ngoài xã hội cốt yếu là để cuộc sống gia đình ổn định và tốt đẹp hơn.

Toàn Trung thừa nhận rằng, khi anh ở Phạm Lịch, vô hình trung tạo nên cảm giác thoải mái để có thể thể hiện chân thực nhất tính cách cá nhân.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi