Trương Thế Vinh nói về tin đồn tình cảm với Thuý Ngân - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Trương Thế Vinh nói về tin đồn tình cảm với Thuý Ngân

'Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi', Trương Thế Vinh chia sẻ. 

- Lần đầu đóng cặp với Nhã Phương trong phim 'Song song', anh nhận xét gì về bạn diễn của mình?

Từ trước đến giờ tôi luôn đánh giá cao Nhã Phương. Khi làm việc chung thì Phương làm tốt hơn những gì tôi tưởng tượng. Phương có một năng lượng mạnh mẽ để kết nối với các bạn diễn khác, làm cho tôi thấy thoải mái, có sự liên kết với nhân vật để chúng tôi cùng nhau tung hứng. Đó là thế mạnh của Phương mà trước đây tôi không biết, không phải ai cũng có thể làm được như vậy. Vì vậy chúng tôi tương tác với nhau rất ăn ý và nhịp nhàng.

Tôi nhớ có một cảnh bị Nhã Phương tát mà tôi phải làm gần 20 lần. Những lần đó đều là tát thật và mặt tôi cũng bị ảnh hưởng. Tôi hiểu điện ảnh không giống truyền hình, những cảnh bạo lực cần phải làm mạnh và thật nhất để đạt được hiệu quả cao.

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân
Trương Thế Vinh vào vai chồng của Nhã Phương trong phim “Song Song”.

- Anh chia sẻ một kỷ niệm vui khi quay phim “Song Song”?

Tôi nhớ nhất có lẽ những ngày quay trên Đà Lạt. Đó là những ngày rất vui đối với tôi, Nhã Phương, anh Trường Giang và anh Tiến Luật. Vì thật sự rất khó để nhóm bạn chúng tôi có thể đi chơi xa 4-5 ngày khi mà ai cũng bận. Trong nhóm có anh Giang không trong đoàn phim nhưng anh ấy lên chơi với vợ. Anh em tối nào cũng được tụ tập lại ăn uống, đi chơi, tâm sự. Tôi nghĩ đó là những khoảnh khắc đời thường mà tôi rất thích.

- Trường Giang lên thăm vợ như vậy thì anh có ngại khi diễn những cảnh tình cảm cùng Nhã Phương?

Tôi cũng có đùa là không biết thân quá thì anh Trường Giang có ghen không nhưng thực sự tôi không cần phải nghĩ về chuyện đó. Tôi biết anh Giang và Phương đều là những người rất chuyên nghiệp. Thời gian đầu tôi có ngại một chút vì vốn thân thiết với anh Giang, nhưng đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua thôi. Khi làm việc chúng tôi đều tập trung rất cao nên dần dần không còn ngại ngần gì cả.

Tôi không muốn công khai chuyện tình cảm

- Chuyện tình cảm giữa anh và Thuý Ngân vẫn được gán ghép. Có khi nào cả hai cảm thấy phiền?

Để nói khó chịu thì không có nhưng tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Tôi hiểu là mọi người yêu mến nên muốn ủng hộ tôi và Thúy Ngân, nhưng tôi nghĩ mọi thứ chỉ ở mức dễ thương thôi thì hay hơn. Còn bạn bè đồng nghiệp tôi nghĩ họ chỉ chọc ghẹo cho vui thôi, nhưng vô tình điều đó lại làm khán giả tin hơn.

Tôi không muốn chuyện cá nhân tôi thành một cái chủ đề nào đó. Trước đây tôi đã từng có chuyện cá nhân gây ồn ào một thời gian. Giai đoạn đó khiến tôi rất mệt mỏi và không muốn lặp lại nữa.

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân
Thuý Ngân và Trương Thế Vinh trong sự kiện ra mắt phim “Song Song” tại TP.HCM.

Liệu anh có một lời khẳng định nào cho mối quan hệ này?

Tôi không muốn đứng ra khẳng định hay phủ nhận một điều gì hết. Nếu mối quan hệ tình cảm của tôi được mọi người ủng hộ rất mừng, nhưng cũng không vì thế mà tôi công khai.

Tôi cho rằng nghệ sĩ chúng tôi đã cống hiến nhiều về cá tính, con người, về những gì duyên dáng nhất của mình nên họ cũng có quyền được giữ lại một chút không gian riêng cho mình. Bởi tôi không muốn việc khi công khai một mối quan hệ, nếu nó đẹp mọi người sẽ tung hô nhưng nếu nó không tốt lại xét nét, thậm chí người bị ảnh hưởng không chỉ có tôi mà còn là người bạn gái nữa. Vì vậy công việc là công việc, còn chuyện tình cảm thì tôi chỉ muốn bình yên và riêng tư nhất.

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân
Cả hai thường sánh đôi trong nhiều sự kiện và liên tục phủ nhận tin đồn tình cảm.

- Hiện tại anh vẫn mở lòng sau chuyện tình cảm không vui của nhiều năm trước?

Đúng vậy. Tôi rất sẵn sàng mở lòng để đón nhận mọi thứ và tôi cũng không có kế hoạch một chuyện nào cụ thể. Tất nhiên ở tuổi này của tôi cũng nên để ý đến chuyện gia đình rồi nhưng tôi vẫn muốn để mọi việc thuận theo tự nhiên, theo duyên số thôi.

- Là một người hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng hiện tại anh ưu tiên ở lĩnh vực nào hơn?

Tôi là người làm khá nhiều lĩnh vực trong ngành giải trí, nhưng ở mỗi giai đoạn nếu đang làm lĩnh vực gì thì tôi sẽ chỉ tập trung vào lĩnh vực ấy thôi. Ví dụ như khi đang làm phim tôi sẽ không muốn phần ca hát xen vào. Còn gameshow thì tôi vẫn tham gia thường xuyên bởi gameshow cần sự thoải mái, tự nhiên nhất và không cần quá đầu tư. Với phim ảnh sẽ không đơn giản như vậy nên nếu đã đi đóng phim thì tôi đều phải dồn mọi sự tập trung cho công việc diễn xuất để có thể hoá thân tốt nhất vào nhân vật.

- Anh đã có dự định gì tiếp theo cho ban nhạc “Voi biển” của mình chưa?

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục sáng tác và làm nhạc. Đây là thời gian tôi tập trung dành cho phần âm nhạc và chưa nhận thêm một dự án phim nào nữa. Chúng tôi vẫn đang tập luyện, sáng tác nhưng không cố gắng chạy theo thị trường một cách ồ ạt. 

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân
Ban nhạc mang tên “Voi biển” xuất phát từ biệt danh được yêu thích của Trương Thế Vinh tại “Chạy đi chờ chi”.

Chúng tôi rất mở lòng, trong ban nhạc ai viết nhạc được thì cứ viết. Nếu có bài hát gửi tới mà chúng tôi thấy phù hợp thì cũng rất sẵn sàng để mua lại bài hát đó. Tôi không giới hạn gì điều gì cả, tôi muốn âm nhạc của tôi đến được với khán giả nhiều hơn.

Ở tuổi này, tôi cảm thấy mình đã già để chạy theo một thị hiếu nhất định nào đó rồi. Vì vậy tôi chỉ làm những thứ âm nhạc gần với mình nhất, chỉ hy vọng những lượng khán giả cố định bao năm qua của tôi sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ tôi trên con đường này.

Hoa Hồng - Phương Linh 

Cuộc sống của tác giả 'Lê Vân yêu và sống' giờ ra sao?

Cuộc sống của tác giả 'Lê Vân yêu và sống' giờ ra sao?

"Bùi Mai Hạnh, một người đã làm dâu xứ sở chuột túi, sống thân thiện, yêu mình trọng người. Người được thượng đế gửi cho một ông chồng đẹp lão, thông thái và vô cùng yêu vợ".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi