Hồng Nhung lần đầu tiết lộ về tình cảm dành cho bạn trai người Đức - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Hồng Nhung lần đầu tiết lộ về tình cảm dành cho bạn trai người Đức

"Đến lúc này, tôi chỉ dám nói chúng tôi có mối quan hệ thân thiết. Anh Gerhard Heusch yêu thương, dạy dỗ hai em bé và được cả hai tin tưởng. Anh là chỗ dựa tinh thần cho 3 mẹ con", Hồng Nhung chia sẻ.

Sau 6 tháng kẹt lại ở Mỹ vì dịch Covid-19, từ thời điểm về nước, ca sĩ Hồng Nhung đã công khai tình cảm với bạn trai mới người Đức - Gerhard Heusch. 

Hồng Nhung lần đầu tiết lộ về tình cảm dành cho bạn trai người Đức - 1

Sau 3 năm ly hôn, Hồng Nhung bước vào một mối quan hệ mới và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nữ ca sĩ thường xuyên sánh đôi cùng bạn trai trong các sự kiện và thoải mái thể hiện sự quan tâm dành cho nhau.

Hồng Nhung lần đầu tiết lộ về tình cảm dành cho bạn trai người Đức - 2

Mới đây, khi nữ ca sĩ biểu diễn tại Hà Nội, người yêu cũng "tháp tùng" cô trong đêm diễn và còn chụp rất nhiều ảnh cho Hồng Nhung trong đêm diễn này. (Ảnh: Gerhard Heusch)

Hồng Nhung lần đầu tiết lộ về tình cảm dành cho bạn trai người Đức - 3

Hồng Nhung tiết lộ, Gerhard Heusch sinh năm 1962, anh biết đến 5 thứ tiếng và hiện đang quyết tâm học tiếng Việt. Nữ diva không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho bạn trai Gerhard Heusch. Cô nói: "Anh là một người chơi thể thao hạng siêu. Chơi polo bán chuyên nghiệp, trượt tuyết, tennis, bơi, đua xe thể thao... còn yoga là sư phụ của tôi (cười lớn). Anh mê nhiếp ảnh, luôn đi với 2 máy ảnh Leica và một tổ ống kính... Anh thường chụp hình cho cả ba mẹ con... Tôi mà còn theo không kịp, vì anh Gerhard nhiều đam mê, nhiều năng lượng quá (cười)!"

Hồng Nhung lần đầu tiết lộ về tình cảm dành cho bạn trai người Đức - 4

Hồng Nhung thừa nhận, cô và bạn trai mới gắn bó từ thời điểm cô ở Mỹ. Anh rất yêu trẻ con và có nhiều sự hiểu biết hơn cô nên hỗ trợ rất tốt cho các con trong việc phát triển nhiều kỹ năng sống.

Hồng Nhung lần đầu tiết lộ về tình cảm dành cho bạn trai người Đức - 5

"Anh Gerhard được thừa hưởng giáo dục ở châu Âu và Mỹ, hiểu biết về nghệ thuật và thể thao. Anh dạy hai bé nhà tôi chơi tennis, bơi, vẽ, chụp hình, cách chăm hai em chó... Hai bé nhà tôi rất thích, cả hai thường được đưa đi thăm các viện bảo tàng hay dạy cưỡi ngựa, trượt tuyết, giới thiệu về thiên nhiên hay kiến trúc... thậm chí là đi nghe nhạc ở các nhà hát mà Việt Nam chưa có. Những thứ đó rất tốt cho các con".

Hồng Nhung lần đầu tiết lộ về tình cảm dành cho bạn trai người Đức - 6

Con của nữ ca sĩ đi chơi cùng với bạn trai của cô thời gian tại Mỹ.

Hồng Nhung lần đầu tiết lộ về tình cảm dành cho bạn trai người Đức - 7

Bạn trai hiện tại của Hồng Nhung chưa từng kết hôn, nhưng anh có một cô con gái, năm nay 14 tuổi đang sống tại Mỹ. Thời gian ở Mỹ, cô cũng gặp con gái anh Gerhard và đặc biệt các bé cũng rất thích nhau. Cả nhà đều cảm thấy vui vẻ khi ở bên nhau.

Hồng Nhung lần đầu tiết lộ về tình cảm dành cho bạn trai người Đức - 8

Chỉ mới gắn bó gần 1 năm nay nhưng Hồng Nhung và bạn trai hiện tại đã biết nhau từ nhiều năm trước. Cô trải lòng: "Ở tuổi này rồi, tôi thấy mọi thứ đều là cái duyên. Anh Gerhard Heusch là kiến trúc sư về kiến trúc hiện đại nổi tiếng. Chúng tôi biết nhau 13 - 14 năm rồi, vì tôi từng đến Mỹ lưu diễn, gặp gỡ những người bạn trong giới làm phim. Đến giờ phút này, tôi chỉ dám nói rằng cả hai chúng tôi có mối quan hệ thân thiết, dựa vào nhau về mặt tinh thần".

Hồng Nhung lần đầu tiết lộ về tình cảm dành cho bạn trai người Đức - 9

"Anh là chỗ dựa tinh thần cho ba mẹ con - tôi gọi anh là người thân. Anh yêu thương, dạy dỗ hai em bé và được cả hai tin tưởng. Thậm chí, có vấn đề gì về chuyện học tập, hai đứa còn bảo nhau đừng hỏi mẹ mà đi hỏi chú Gerhard Heusch".

Hồng Nhung lần đầu tiết lộ về tình cảm dành cho bạn trai người Đức - 10

Điều khiến nữ ca sĩ gắn bó với người hiện tại một phần vì cả hai có sự tương đồng trong cuộc sống. "Tôi không dám nhận cả hai có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Nhưng chúng tôi cùng gu thẩm mỹ, sự quan tâm về văn hóa nghệ thuật, thiên nhiên. Đây là điều tôi đánh giá cao, quý trọng ở anh".

Cô cho biết, Gerhard Heusch sống ở Mỹ nhưng có văn phòng ở nhiều nơi. Hiện anh sang Việt Nam vì vài công trình ở đây cần có sự đóng góp của anh về mặt kiến trúc. "Anh rất yêu văn hóa Việt Nam. Trước đây, anh từng đến Việt Nam vì nhận được lời mời trong vai trò kiến trúc sư. Nói chung, anh làm ở nhiều nước châu Á rồi nên văn hóa ở đây không quá xa lạ với anh. Anh cực kì yêu Việt Nam".

Tuy Hồng Nhung và hai con gắn bó với Gerhard Heusch trong cuộc sống nhưng Hồng Nhung chưa nghĩ đến việc tái hôn. "Gerhard có văn phòng tại Beverly Hills, Paris, Buenos Aires… anh sẽ phải đi các nước để làm việc, chứ không thể ngồi yên lâu ở Việt Nam được. Dù anh có văn phòng ở TPHCM, nhưng chưa thể biết anh có sống được ở Việt Nam không. Vì vậy, tôi cũng cần dè dặt, chưa biết ngày mai thế nào...", nữ diva bộc bạch.

(Theo Dân trí)

Trương Ngọc Ánh, Hồng Nhung cùng bạn trai tình tứ xem thời trang

Trương Ngọc Ánh, Hồng Nhung cùng bạn trai tình tứ xem thời trang

Trên thảm đỏ Fashion Voyage ngày thứ 2, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng rực rỡ sắc vàng, Diva Hồng Nhung và bạn trai tình tứ dự show thời trang.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi