Mạc Văn Khoa “sững người” khi bị đe dọa, MisThy giành cúp “Ơn giời“ - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Mạc Văn Khoa “sững người” khi bị đe dọa, MisThy giành cúp “Ơn giời“

Tập 2 “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 7 lên sóng truyền hình tối 31/5 với sự xuất hiện của bộ tứ khách mời siêu “lầy” của showbiz: Hồ Quang Hiếu, MisThy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng. Bốn căn phòng đã đem đến cho khán giả đầy đủ mọi “hỷ nộ ái ố” từ cách ứng xử thông minh, khéo léo và vô cùng duyên dáng. Đặc biệt, nữ Streamer MisThy - nữ khách mời duy nhất đã xuất sắc đoạt cúp “Ơn giời” đầy thuyết phục.

mac van khoa "sung nguoi" khi bi de doa, misthy gianh cup "on gioi" hinh 1
Streamer MisThy - nữ khách mời duy nhất đã xuất sắc đoạt cúp “Ơn giời” đầy thuyết phục.

Lần đầu tham gia chương trình, MisThy không hề có một cảm giác lo sợ như bao khách mời khác, thay vào đó là sự háo hức và tâm lý rất thoải mái của cô nàng đã đem đến cho MisThy chiếc cúp danh dự của chương trình. Vào vai là một cô nô tỳ cải trang công chúa để thế thân cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ đi gả cưới với hoàng tử nước láng giềng, MisThy ngay lập tức sử dụng “quyền lực” để có thể được “trên cơ” của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ tạo ngay tiếng cười thích thú cho khán giả. 

Chưa dừng lại ở đó, trên đường di duyển sang nước láng giềng, MisThy bất ngờ gặp phải sơn tặc “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa. Sau khi nhận thấy tên cướp này muốn bắt cóc công chúa và cướp sắc luôn nữ nô tỳ, MisThy nhanh trí làm tên cướp hoang mang, không biết đâu là công chúa thật.

mac van khoa "sung nguoi" khi bi de doa, misthy gianh cup "on gioi" hinh 2
MisThy và Mạc Văn Khoa

Đỉnh điểm, nữ Streamer MisThy đã đưa ra lời đe dọa khiến tên cướp “rợn tóc gáy”: “Nếu ngươi cướp sắc trúng công chúa thật thì sẽ bị vua cha lấy mạng. Nếu ngươi hại ta bằng tay thì tay ngươi sẽ bị chặt. Nếu ngươi cướp sắc ta, lôi ta vào bụi rậm thì ngươi nghĩ cái nào bị chặt?”. Lời đe dọa nghe “chắc như đinh đóng cột” khiến cho Mạc Văn Khoa “sững người”, cả trường quay cười vang trước sự nhanh trí của Misthy. 

Tiếp đến, khi MisThy cùng “công chúa” Lâm Vỹ Dạ gặp được hoàng tử thì “bàng hoàng” khi thấy hoàng tử chính là tên cướp “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa. Trước “nhan sắc trời phú” của hoàng tử Mạc Văn Khoa, MisThy vô cùng “hoảng sợ” nhưng vẫn không quên lời hứa trả ơn cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ và chấp nhận gả cho hoàng tử. Trước lối diễn vô cùng thông minh, nhanh trí nhưng rất duyên dáng và đem lại tiếng cười cho khán giả, MC Trấn Thành đã nhiều lần vỗ tay khâm phục cách xử lý của nữ khách mời MisThy.

Đến với căn phòng của khách mời Denis Đặng và trưởng phòng Trấn Thành, khán giả bị một phen “hú hồn” với một căn phòng có quá nhiều “cái kết không tưởng”. Lần đầu tham gia “Ơn giời cậu đây rồi”, Denis Đặng chia sẻ bản thân cảm thấy rất tự ti, chưa dám đồng ý tham gia chương trình, nhưng nhờ sự động viên của người bạn thân Nguyễn Trần Trung Quân nên nam khách mời mới quyết định xuất hiện trong chương trình. 

mac van khoa "sung nguoi" khi bi de doa, misthy gianh cup "on gioi" hinh 3
Denis Đặng và trưởng phòng Trấn Thành

Trong căn phòng của chính mình, Denis Đặng đã nhiều lần bị bối rối bởi những thử thách rất gian nan từ trưởng phòng. Hóa thân là một thái sư của triều đình dưới sự ngự trị của “hoàng thượng” Trấn Thành, Denis Đặng bị quy tội “trọng nam khinh nữ”, không đóng góp gì cho đất nước, tự ý tăng thuế cho nữ giới, giảm thuế cho nam giới. Không những vậy, Denis Đặng còn bị tố cáo tội “lộng quyền” khi đuổi hết 300 cung nữ trong triều, tuyển 1000 thái giám. 

Trước những lời tố cáo đầy tội, “thái sư” Denis Đặng nhã nhặn xử lý từng thử thách một cách vô cùng thuyết phục khiến trưởng phòng Trấn Thành phải nhiều lần thốt lên: “Quá xuất sắc!”. Tưởng chừng chỉ dừng lại ở đó, Denis Đặng bất ngờ khi nhận ra mình chính là “người tình” của “hoàng thượng” Trấn Thành và cũng là người yêu lâu năm của “phi tần” Lê Dương Bảo Lâm.

Không gì làm khó được một “Giám đốc sáng tạo”, Denis Đặng đã lựa chọn cách xử lý rất thông minh là thừa nhận yêu em trai của hoàng thượng, là Nguyễn Quần Trung Trân khiến cả trường quay cười sảng khoái. Chính vì lối diễn xuất rất khéo léo và duyên dáng, căn phòng của Denis Đặng đã nhận được 95% phiếu bình chọn và cao thứ 2 trong 4 vị khách mời.

Trong tập 2, căn phòng của Hồ Quang Hiếu cũng nổi bật không kém khi vào vai là người em trai đã hoàn lương, làm ca sĩ nhưng từng một thời phiêu bạt giang hồ cùng “người anh giang hồ khét tiếng” Trường Giang. 

mac van khoa "sung nguoi" khi bi de doa, misthy gianh cup "on gioi" hinh 4
Hồ Quang Hiếu và trưởng phòng Trường Giang

Trong căn phòng đầy “cạm bẫy” của trưởng phòng Trường Giang, nam ca sĩ liên tục gỡ từng “nút thắt” từ trưởng phòng và đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Khi biết “người anh giang hồ” Trường Giang đã ra tay “thủ tiêu” kẻ địch vì có xích mích, Hồ Quang Hiếu rất “bàng hoàng” và liền đưa ra lời khuyên nhủ “người anh” nên đi đầu thú để được khoan hồng. Nhận thấy sự phản đối gay gắt của Trường Giang, Hồ Quang Hiếu không ngần ngại lớn tiếng :”Anh làm gì cũng phải suy nghĩ chứ. Suy nghĩ mình làm như vậy rồi sau này sẽ sống như thế nào!”.

Trước thái độ của “người em trai đã hoàn lương” Hồ Quang Hiếu, cuộc cãi vã giữa 2 anh em mỗi lúc một gắt hơn, trưởng phòng Trường Giang liền cho rằng người em trai của mình bây giờ là ca sĩ, ngày càng làm ra nhiều tiền, giàu có nên bắt đầu lên tiếng dạy đời. Để đối đáp lại suy nghĩ của “anh trai” Trường Giang, Hồ Quang Hiếu lại hài hước đáp: ”Mắc đợt dịch vừa rồi không đi hát được có kiếm được tiền đâu!” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. 

Chưa dừng lại ở đó, Hồ Quang Hiếu còn “chặt chém” về chiều cao của Trường Giang khi “người anh” không chịu đầu thú: ”Vợ của anh đã chịu cưới anh, chấp nhận anh lùn mà vẫn cưới anh rồi thì anh nên đi về sống với gia đình”. MC Trấn Thành không ngừng cười với màn kịch trong căn phòng của Hồ Quang Hiếu và dành nhiều lời khen cho lối ứng xử rất đúng đắn và thông minh.

Cuối cùng, căn phòng của Quách Ngọc Tuyên cũng mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả./.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi