Những nữ siêu anh hùng xinh đẹp, mạnh mẽ nhất vũ trụ Marvel - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Những nữ siêu anh hùng xinh đẹp, mạnh mẽ nhất vũ trụ Marvel

Marvel Studios vốn thường bị một bộ phận khán giả chỉ trích là “trọng nam khinh nữ”. Tuy nhiên, sự xuất hiện ngày càng nhiều của các nữ siêu anh hùng trên màn ảnh đã phá bỏ thành kiến suốt hơn 10 năm qua trong dòng phim về siêu anh hùng của Marvel.

Captain Marvel

Captain Marvel/Carol Danvers là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất của Vũ trụ Marvel. Cô sở hữu sức mạnh siêu nhiên, có thể bay gấp 6 lần tốc độ ánh sáng. Ngoài ra, cô còn có khả năng hấp thụ và chuyển hóa năng lượng khổng lồ. Thậm chí cô còn có thể dịch chuyển các hành tinh.

nhung nu sieu anh hung xinh dep, manh me nhat vu tru marvel hinh 1

Trước khi trở thành siêu anh hùng, Carol Danvers là một phi công cừ khôi của Không quân Mỹ. Sau đó, cô gia nhập Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) với mục tiêu khám phá không gian. Trong một lần tiếp xúc chủng loài Kree, Danvers hấp thụ sức mạnh của “Viên đá Không gian” và trở thành siêu anh hùng mạnh nhất. Cô trở thành một thành viên của đội Avengers, và là thủ lĩnh của S.W.O.R.D, một tổ chức bảo vệ Trái đất khỏi những kẻ thù ngoài hành tinh.

Đảm nhận vai Captain Marvel trong vũ trụ điện ảnh Marvel là Brie Larson, nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar với vai diễn trong bộ phim tâm lý “Room”.

Brie Larson chia sẻ về những gì cô thích nhất ở Captain Marvel: “Tôi thích thái độ không hối tiếc ở cô ấy. Cô ấy không hề hối hận vì sở hữu sức mạnh khác thường. Khi còn là một phi công bình thường ở Không quân Mỹ, cô ấy cũng không bao giờ chịu giấu mình mà luôn muốn thể hiện con người thực của cô. Cô ấy thậm chí còn không thể trở thành bất kỳ một ai khác dù có muốn như vậy”.

nhung nu sieu anh hung xinh dep, manh me nhat vu tru marvel hinh 2

Black Widow

Black Widow là một trong những thành viên được yêu thích nhất trong biệt đội Avengers. Sinh ra ở Liên Xô với tên Natalia Romanova, cô mồ côi khi còn nhỏ. Xuất phát điểm khó khăn đã khiến cô gặp rất nhiều sóng gió với quân đội Nga và chương trình Black Widow nơi cô được đào tạo làm sát thủ chuyên nghiệp và được nâng cấp bằng huyết thanh Super-Soldier “phiên bản Liên Xô”. Công việc đòi hỏi cô phải thực hiện một số nhiệm vụ đáng ngờ. Cuối cùng, Natalia cũng trốn được sang S.H.I.E.L.D, trở thành một thành viên của Avengers.

nhung nu sieu anh hung xinh dep, manh me nhat vu tru marvel hinh 3

“Bộ phim có rất nhiều tình huống chân thực nhưng cũng rất phức tạp”, Scarlett Johansson chia sẻ và hồi tưởng lại nhân vật Black Widow do cô thủ vai “một nhân vật có rất nhiều điều đáng xấu hổ và thậm chí là kỳ quặc. Có lẽ, một trong số những điều mà tôi cảm nhận được chính là những cảm xúc khó thể hiện bằng lời của cô ấy trong khi diễn. Cô ấy là một nữ nhân vật có những đoạn hội thoại theo nhiều xu hướng khác nhau và con đường trải ra dưới chân cô ấy không nhất thiết phải bằng phẳng. Cảm giác ấy nhiều lần đến với tôi trong đời và trong nghề. Tôi luôn nghĩ rằng, mỗi người phụ nữ đều phải tranh đấu cho những gì mọi người kỳ vọng ở cô ấy”.

Scarlet Witch/ Wanda Maximoff

Là một trong những người nắm giữ ma thuật mạnh nhất hành tinh, cô có thể tạo ra sự hỗn loạn và thao túng người khác. Không ai rõ về thời thơ ấu của cô, chỉ biết rằng, cô lớn lên ở Đông Âu với người anh sinh đôi của Pietro (còn gọi là Quicksilver). Các cuộc xung đột tại đây đã khiến hai anh em lạc mất cha mẹ và buộc Wanda phải che giấu sức mạnh ngày càng tăng của mình. Sau đó, Wanda và Pietro được Magneto đưa vào hội Brotherhood of Evil Mutants (Anh em Đột biến Ác quỷ). Tuy nhiên, không lâu sau đó, họ không còn tin tưởng vào hội này mà tự ra chiến đấu và cuối cùng, Wanda trở thành Avenger.

nhung nu sieu anh hung xinh dep, manh me nhat vu tru marvel hinh 4

Jean Grey

Khả năng ngoại cảm của Jean Grey được thể hiện lần đầu khi cô mới 10 tuổi và phải chứng kiến sự ra đi của một người bạn thân. Bố mẹ cô tìm đến Charles Xavier, một người đột biến có khả năng ngoại cảm mạnh mẽ, để xin tư vấn. Xavier đối xử rất tốt với Jean và giới thiệu cô đến một mặt phẳng thiên văn giúp cô trở thành Phoenix và qua đó, khả năng dịch chuyển đồ vật của cô tăng lên nhanh chóng.

nhung nu sieu anh hung xinh dep, manh me nhat vu tru marvel hinh 5

Jean Grey tham gia vào đội X-Men và khi đang làm nhiệm vụ thì được Phoenix Force để mắt bởi thực thể này tin rằng, tiềm năng của cô là không giới hạn. Cuối cùng, Phoenix Force tìm cách chiếm lấy cơ thể và sức mạnh của cô, buộc Jean Grey phải đấu tranh để giành lại quyền kiểm soát bản thân. Tuy nhiên, sau khi Jean Grey bị sát hại, chính Phoenix Force là người hồi sinh cô.

Shuri

Shuri là em gái của Black Panther/T’Challa và là công chúa của Wakanda. Tuy nhiên, trong những năm đầu đời, cô buộc phải sống dưới cái bóng của anh trai. Chỉ đến khi ngăn chặn Doctor Doom xâm lăng Wakanda và giúp T’Challa hồi phục sức khỏe, Shuri đã giành lại được vị thế của mình.

nhung nu sieu anh hung xinh dep, manh me nhat vu tru marvel hinh 6

Cô chiếm lấy vị trí quan trọng ở Wakanda và từng đóng vai Black Panther trong một thời gian ngắn nhưng vẫn thể hiện được rằng, cô là một người hùng đích thực. Tuy nhiên sau đó, vai trò này lại được chuyển giao lại cho T’Challa. Từ đó, Shuri theo đuổi việc nghiên cứu khoa học và trở thành một nhà khoa học danh tiếng.

Nhờ nuốt một loại thảo dược có hình trái tim giúp cô tăng cường sức mạnh thể chất và mặc bộ quần áo làm từ vibranium, Shuri đã có thể tiếp tục chiến đấu chống lại những kẻ xấu như một nữ anh hùng thực thụ.

The Wasp – Chiến binh ong

Khi còn là nhà hoạt động xã hội trẻ tuổi, Janet đã gặp Hank Pym, một nhà khoa học danh tiếng và cũng là Ant-Man, khi bố cô tư vấn cho anh về một thiết bị mà anh đang lắp đặt. Cả hai cảm thấy rất hợp nhau và Janet đồng ý cưới Hank Pym. Từ đó, cô sát cánh với anh chiến đấu với kẻ xấu dưới danh nghĩa Wasp.

nhung nu sieu anh hung xinh dep, manh me nhat vu tru marvel hinh 7

Janet mặc bộ trang phục sử dụng Phân tử Pym cho phép cô dễ dàng thu nhỏ ở mức độ phân tử hoặc phóng lớn thành người khổng lồ. Công cũng có antenna và có khả năng bay lượn khi đã thu nhỏ. Janet thành viên sáng lập Avengers và trên thực tế cô đã lãnh đạo đội này trong một thời gian dài. Thậm chí, cô còn là người đặt tên cho đội. Cũng ở thời điểm đó, Janet huấn luyện cho Nadia (khi đó cô và Hank còn chưa biết Nadia là con của Hank) và nhường chiếc áo Wasp cho Nadia./.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi