Chán đua xe, Vin Diesel làm siêu anh hùng trong phim mới “Bloodshot“ - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Chán đua xe, Vin Diesel làm siêu anh hùng trong phim mới “Bloodshot“

Vũ trụ siêu anh hùng Valiant là một trong 3 cái tên danh tiếng nhất trong làng truyện tranh thế giới bên cạnh 2 ông lớn DC và Marvel. Hãng từng lập kỷ lục doanh thu cũng như trở thành nhà xuất bản truyện tranh được nhiều đề cử nhất tại giải Harvey Awards suốt 3 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016. Sắp tới đây, Sony sẽ cho ra mắt siêu anh hùng Bloodshot do Vin Diesel đóng chính dựa trên nhân vật bán chạy nhất của Vũ trụ Valiant.

Một trong những hãng truyện tranh thành công nhất

Năm 1988, cựu tổng biên tập Marvel Jim Shooter, Steven J. Massarsky cùng một nhóm các nhà đầu tư dự tính mua lại Marvel Entertainment nhưng thất bại. Thay vào đó, họ thành lập Voyager Communications một năm sau đó. Valiant – một ấn bản của Voyager Communications đã thu hút được nhiều họa sĩ và tác giả từ Marvel để tạo ra một vũ trụ siêu anh hùng riêng biệt.

Rai là nhân vật giúp Valiant gặt hái vô số thành công.

Năm 1991, Valiant phát hành những tựa truyện đầu tiên là Magnus, Robot Fighter, Solar, Man of the Atom và Rai. Rai lập kỷ lục khi lọt vào danh sách top 10 truyện tranh của Tạp chí Wizard danh tiếng trong 9 tháng liên tiếp. Trong khi đó, Harbinger ra mắt năm 1992 cũng xuất hiện trong danh sách này suốt 8 tháng và cuối cùng được đặt tên là “Bộ sưu tập thập kỷ”.

Năm 1992, Valiant giành được giải Nhà xuất bản (NXB) xuất sắc dành cho NXB có thị phần dưới 5% từ nhà phân phối truyện tranh Diamond. Năm sau, hãng chiến thắng ở hạng mục Nhà xuất bản xuất sắc dành cho NXB với thị phần lớn hơn 5%, đồng thời trở thành thương hiệu truyện tranh đầu tiên ngoài Marvel và DC làm điều đó. Năm 1992, Tổng biên tập Jim Shooter của Valiant đã được trao Giải Thành tựu trọn đời vì đồng sáng tạo Vũ trụ Valiant trong một buổi lễ vinh danh Stan Lee.

Vũ trụ Valiant hoành tráng không thua kém gì hai ông lớn DC và Marvel.

Năm 2005, Valiant Comics đổi tên thành Valiant Entertainment. Năm 2012, hãng hồi sinh lại Vũ trụ Valiant với 4 đầu truyện ăn khách nhất lúc bấy giờ là Bloodshot, X-O Manowar, Harbinger và Archer & Armstrong. Tập truyện đầu tiên của thương hiệu mới 42.000 lượt đặt trước, biến Valiant Entertainment trở thành nhà xuất bản mới lớn nhất trong hơn một thập kỷ qua.

Cũng trong năm, hãng cho ra mắt Shadowman và nhanh chóng trở thành tập truyện bán chạy nhất tháng ngoài DC và Marvel. Tháng 7/2012, Bloodshot được trao giải Truyện tranh xuất sắc nhất và Sáng tạo nhất bởi NXB Diamond Comic. Bộ truyện cũng lọt top 10 truyện tranh trên bảng xếp hạng của Nerdage năm đó. Hiện nay, Valiant Entertainment trực thuộc DMG Entertainment và đang lên kế hoạch đưa vũ trụ siêu anh hùng lên màn ảnh rộng với mở đầu là Bloodsot.

chan dua xe, vin diesel lam sieu anh hung trong phim moi bloodshot hinh 1
 

Sự khác biệt rõ rệt với DC và Marvel

Trong một bài phỏng vấn, chủ tịch Valiant Entertainment là Dinesh Shamdasani nói rằng: “Chúng tôi muốn những khán giả mới biết rằng các nhân vật của Valiant khác biệt và thú vị ra sao, cũng như vì sao chúng tôi đứng ngang hàng với DC và Marvel. Valiant rất khác biệt. Nó tập trung vào nhân vật. Nó có lý lẽ riêng. Nó phá vỡ mọi quy tắc. Nó rất lập dị.”

Bloodshot cùng nhóm Harbinger là tựa truyện ăn khách nhất hãng.

Thật vậy, thông qua các bộ truyện tranh, Valiant cho thấy cách tiếp cận thông minh, không rập khuôn và không đối đầu với Marvel hay DC. Phương châm của hãng là làm những gì mà hai ông lớn truyện tranh không dám, chưa từng nghĩ đến hay không thể làm trong vũ trụ của mình. Các nhân vật của Valiant có sự chân thật về mọi mặt và khiến độc giả phải thốt lên rằng:” Tôi không thể tin rằng họ đã biến anh chàng hoặc cô gái đó thành anh hùng. Tôi chưa bao giờ thấy điều đó trước đây.” Chúng xuất phát từ tính cách, từ tạo hình và cả các tác động vật lý bên ngoài nhân vật.

Valiant có sự khác biệt, giúp họ có thể đứng ngang hàng với DC và Marvel.

Đạo diễn Aaron Schoenke của loạt phim Ninjak vs. Valiant Universe (2018) chia sẻ:“ Tôi nghĩ nó rất mới mẻ. Đây không phải loại truyện tranh rập khuôn mà độc giả luôn biết trước kết quả. Với Valiant, bạn không biết mình sẽ nhận được gì. Truyện tranh cũng giống như âm nhạc. Những hãng khác có thể tạo ra thứ âm nhạc ăn khách như pop hay rock nhưng ở đây chúng tôi có jazz, nhạc cổ điển và nhiều thứ độc đáo khác.”

Michael Rowe – nam chính của Ninjak vs. Valiant Universe – nói:” Nét vẽ của họ rất khác biệt. Tôi nghĩ rằng họ đang nói về các vấn đề của thế giới này và những thứ tương tự. Họ không đưa bạn đến một vũ trụ song song. Tôi có cảm giác mọi nhân vật của Valiant như đang sống cùng thế giới thường nhật với chúng ta vậy.”

Các nhân vật của Valiant đều như bước ra từ thế giới thực.

Các bộ truyện của Valiant đều rất gần gũi với các vấn đề xảy ra ở chính thế giới thực của chúng ta. Đây là cách mà hãng tạo ra sự khác biệt với Marvel và DC – nơi các siêu anh hùng luôn có xuất thân và sức mạnh bất phàm. Ở Valiant, họ chỉ là những người bình thường rồi trở thành anh hùng qua loạt biến cố thường thấy.

Bloodshot khởi chiếu toàn quốc từ ngày 13.03.2020./.

VOV.VN -Ban tổ chức liên hoan phim Cannes cho rằng còn quá sớm để khẳng định việc có huỷ bỏ sự kiện điện ảnh lớn trong năm 2020 này hay không.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi