'Tiếng sét trong mưa' những tập cuối bị chê đuối, vô lý và nhàm chán - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

'Tiếng sét trong mưa' những tập cuối bị chê đuối, vô lý và nhàm chán

Những tập phát sóng gần đây, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Phương Điền bị khán giả chê dài dòng, vô lý, không còn sức hút như phần đầu.

Tiếng sét trong mưa ngay khi phát sóng đã gây sốt với khán giả màn ảnh nhỏ nhờ sở hữu câu chuyện kịch tính, hấp dẫn. Xoay quanh mối tình ngang trái giữa Bình và Khải Duy, còn có hàng loạt mâu thuẫn khác. Tất cả mâu thuẫn ấy đều được đẩy lên cao trào.

10 tập phim gần đây tập trung miêu tả cuộc sống, mối quan hệ của các con Thị Bình, Khải Duy. Trong đó, có mối tình loạn luân giữa anh em Thanh Bình và Phượng. Cả hai không hề biết giữa họ tồn tại mối quan hệ ruột thịt. Và Thị Bình sống trong nhà Khải Duy song vẫn giữ kín thân phận. Kể cả bà Bảy và Khải Duy cũng không nhận ra Thị Bình.

Cũng như kịch bản gốc, phần sau của Tiếng sét trong mưa trọng tâm và được dành thời lượng nhiều hơn so với phần đầu. Nhưng chính ở phần trọng tâm lại không thể thuyết phục khán giả như phần đầu. Câu chuyện vẫn có nhiều kịch tính, mâu thuẫn nhưng cách dàn dựng bị đánh giá dài dòng, gượng ép và vô lý.

Thị Bình có sửa toàn bộ khuôn mặt đâu mà Khải Duy không nhận ra?

Tranh cãi nhiều nhất là việc Khải Duy ôm trong lòng bóng hình vợ cũ suốt 24 năm, đến nỗi không thể yêu thương được người vợ hai nhưng ngày gặp lại nhau, ông không có một chút xốn xang.

'Tieng set trong mua' nhung tap cuoi bi che duoi, vo ly va nham chan hinh anh 1

Khải Duy không nhận ra Thị Bình.

Lần đầu, ông quát: "Bà kia là ai mà vào đây?". Lần thứ hai ông chê: "Thuê bà già thế này thì làm được việc gì?". Điều duy nhất khiến ông gặp người giúp việc và nhớ về vợ cũ là một câu nói quá đỗi bình thường: "Cậu ba hãy giúp em. Em xin cậu ba đấy".

Cũng như Khải Duy, bà Bảy ngày ngày đối mặt với Thị Bình nhưng cũng không nhận ra cháu gái mình. Bà cảm thấy cô giúp việc mới và cháu mình giống nhau như đúc. Nhưng ngay sau đó lại tự nhủ: "Người với người giống nhau là chuyện bình thường".

Đa số khán giả cho rằng tình huống vợ chồng không nhận được nhau sau 24 năm tạo nên kịch tính nhưng lại vô lý. "Yêu nhau như vậy mà đứng trước mặt không nhận ra. Ở ngoài đời nếu yêu nhau đến thế chỉ cần nhìn sau lưng hoặc nghe tiếng nói cũng đủ biết rồi. Xây dựng mâu thuẫn thì cũng nên thực tế chứ", tài khoản Nga Hoàng viết.

'Tieng set trong mua' nhung tap cuoi bi che duoi, vo ly va nham chan hinh anh 2

Thị Bình bị nhận xét chỉ biết khóc và khóc.

Khán giả Thanh Duy lại hài hước cho rằng: "Nếu Thị Bình đập mặt đi xây lại hoặc đã chuyển giới thì mới hợp lý. Đằng này sau 24 năm, có già đi nhưng không đến mức không nhận ra?".

"Suốt mấy tập phim mà cứ lòng vòng, dài dòng, mãi chưa nhận ra nhau. Cách nói chuyện và giọng nói của Bình không thay đổi. Ngoại hình thì vẫn có nét của Bình. Vậy mà Khải Duy và bà Bảy không nhận ra? Gượng quá", khán giả Quyên Nguyễn bình luận.

Con trai sắp chết, con gái yêu loạn luân, Thị Bình vẫn giấu giếm quá khứ

Nếu những tập trước, khán giả cảm thông cho số phận đau khổ của Thị Bình, đến hai tập gần đây không ít ý kiến phản đối cách hành xử của nhân vật này. Đầu tiên, vì muốn chăm sóc cho con trai Thanh Bình, bà lao đến nhà Khải Duy xin làm người giúp việc.

'Tieng set trong mua' nhung tap cuoi bi che duoi, vo ly va nham chan hinh anh 3

Thị Bình chăm sóc con trai cả, mặc kệ Hải và Phượng lo lắng.

Trước khi rời nhà, bà chẳng dặn dò Phượng hay Hải, cứ im lặng đi, để lại sự hoang mang, lo lắng cho hai con. Vì lo cho mẹ, Hải đi tìm giữa đêm và bị cai Tuất bắt giữ. Sau đó, Hải bị kết tội đốt cháy kho cao su. Khải Duy đánh đập Hải tàn bạo, còn ra lệnh bỏ đói, phơi nắng anh đến chết.

Biết tính mạng của con trai đang nghìn cân treo sợi tóc nhưng Bình chỉ biết khóc. Hành động mạnh mẽ nhất của Thị Bình là cầu xin cậu hai giúp với lý do "lãng xẹt": "Nể tình tôi chăm sóc cậu mấy ngày qua".

Trong xã hội phong kiến, nhiệm vụ của người hầu là phục vụ chủ. Việc người hầu kẻ hạ bị coi rẻ, coi khinh là điều bình thường nên lý do bà Bình đưa để xin cậu hai cứu con trai mình vô lý đến buồn cười.

Mặc dù Phượng đã phủ nhận chuyện yêu anh trai nhưng Thị Bình vẫn lo lắng hai con có mối quan hệ loạn luân. Tuy lo lắng, sợ hãi, bà vẫn kiên quyết không nói ra sự thật.

Đông đảo khán giả xem phim thể hiện sự bất mãn với Thị Bình. Mọi người cho rằng việc Thị Bình giấu kín sự thật chẳng vì điều gì ngoài mang đến kịch tính gượng ép cho phim. Và điều này không phù hợp với tâm lý con người ở ngoài đời.

'Tieng set trong mua' nhung tap cuoi bi che duoi, vo ly va nham chan hinh anh 4

Hải bị đánh đập dã man chỉ vì mẹ giấu kín thân phận.

Hàng trăm bình luận để lại sau trailer tập 41, 42 đều đánh giá phim nhàm chán, dài dòng với các tình tiết quẩn quanh, vô lý.

"Tại sao Bình không nói ra sự thật? Bi kịch của những đứa con đều từ mẹ chúng mà ra, giấu giếm, đợi các con chết hết rồi khóc. Cũng phải bà Bình này từ trẻ tới già chỉ biết khóc chứ có làm được gì đâu", khán giả Hương Giang bức xúc.

Tài khoản Trang Thanh đánh giá: "Phim ngày càng xàm. Bà Bình không chịu nói ra sự thật, đợi tới khi nào hai con có cháu mới công khai sao? Phim thì cũng phải hợp lý chứ".

Theo Zing.vn

'Tiếng sét trong mưa' tập 42: Thị Bình cầu xin cậu Hai cứu con trai mình

'Tiếng sét trong mưa' tập 42: Thị Bình cầu xin cậu Hai cứu con trai mình

Đau đớn khi biết Hải (Lâm Minh Thắng) bị tra tấn dã man, Thị Bình (Nhật Kim Anh) đích thân đến cầu cứu Bình (Quốc Huy) giúp con trai mình mà suýt để lộ thân phận hai người là anh em.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi