'Nhanh như chớp' là hố đen gameshow hay sân chơi giải trí? - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

'Nhanh như chớp' là hố đen gameshow hay sân chơi giải trí?

Nhiều khán giả đã nhận xét rằng Nhanh như chớp là hố đen gameshow và là chương trình gây tranh cãi nhất thời điểm hiện nay.

Nhanh như chớp là chương trình được mua bản quyền từ Thái Lan, do Trường Giang và Hari Won dẫn dắt với các đội chơi đều là nghệ sĩ nổi tiếng. Các nghệ sĩ sẽ chia thành 2 đội và cùng nhau trả lời câu hỏi để giành phần thắng, tham gia vào phần thi đặc biệt. 

Trường Giang và Hari Won là 2 MC chính của chương trình Nhanh như chớp

Với sự hoạt ngôn, dí dỏm, cặp đôi MC Trường Giang và Hari Won thường xuyên có màn tung hứng hài hước với người chơi mang đến sự thú vị cho khán giả. Thế nhưng thời gian gần đây, chương trình Nhanh như chớp liên tục trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội bởi hàng loạt vấn đề gây tranh cãi. 

Theo đó, không ít khán giả đã nhận ra sự sai lệch kiến thức của BTC chương trình. Ngoài ra, thái độ của MC, người chơi cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả đã nhận xét rằng Nhanh như chớp là "hố đen gameshow" và là chương trình gây tranh cãi nhất thời điểm hiện nay. 

Liên tục bị tố sai kiến thức cơ bản

Đã trải qua 3 mùa và nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả nhưng thời gian gần đây, Nhanh như chớp liên tục bị tố sai kiến thức cơ bản làm khán giả khó chịu.

Trong tập Nhanh như chớp mùa 2, với câu hỏi là: "Đường Tăng đặt tên cho Tôn Ngộ Không là gì?", diễn viên Thùy Anh liền câu trả lời là Ngộ Năng thì Trường Giang lập tức nói lớn: "Ngộ Năng là Sa Tăng". Nhưng theo phim Tây Du Ký, Ngộ Năng là tên của Bát Giới, Ngộ Tĩnh mới là tên của Sa Tăng.

Thế nhưng nhiều lần Nhanh như chớp bị tố sai kiến thức cơ bản

Đặc biệt, khán giả tỏ thái độ bất bình khi BTC đưa ra câu hỏi: “Kể tên 20 quốc gia đã đăng cai World Cup?” trong vòng thi đặc biệt của bộ ba Huỳnh Lập - Quang Trung - Dương Thanh Vàng. Ba nghệ sĩ chỉ trả lời được 13 đáp án và bỏ lỡ cơ hội giành giải thưởng.

Tuy nhiên, khán giả chỉ ra tính đến năm 2018 chỉ có 17 quốc gia đã đăng cai tổ chức giải bóng đá này, nên có kể được tất cả các đáp án thì cũng không đủ 20 quốc gia. Nhiều người đã lên tiếng tố BTC chương trình cố tình "gài" người chơi để không nhận được giải thưởng.

Đặc biệt là câu hỏi về địa lý trong phần thi của Nam Thư với đáp án động Hương Tích ở Huế khiến khán giả bất bình

Quay trở lại tham gia mùa 3, Nam Thư nhận được câu hỏi là động Hương Tích ở đâu và đáp áp chương trình đưa ra là Huế khiến nhiều người bất ngờ. Bởi vì động Hương Tích là trọng tâm của khu du lịch quốc gia Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội. Ngay khi nhận nhiều ý kiến tranh cãi về việc sai kiến thức địa lý, BTC Nhanh như chớp đã nhanh chóng gỡ video xuống.

MC bị tố thái độ với người chơi

Không chỉ gây tranh cãi bởi các lỗi kiến thức, Nhanh như chớp cũng nhận không ít "gạch đá" bởi thái độ của MC đối với người chơi. 

Ngay từ những tập đầu tiên, Hari Won đã gặp nhiều phản đối của khán giả khi trở thành MC của chương trình. Nhiều người cho rằng Hari Won nói tiếng Việt còn chưa sõi, đặc biệt có nhiều câu còn chưa hiểu hết nghĩa nên không ít lần làm khó người chơi.

Trường Giang là MC chính nhưng nhiều lần bị tố thái độ với người chơi

Còn với Trường Giang, dù có kinh nghiệm làm MC nhưng ông xã Nhã Phương cũng gặp phải nhiều chỉ trích vì thái độ khó chịu, phân biệt đối xử với người chơi.

Như trong tập 12 của mùa 2, tại vòng đặc biệt, đội của S.T Sơn Thạch phải kể tên 20 loại trái cây có một hạt trong vòng 60 giây. Khi 3 người chơi cố gắng tìm ra đáp án thì Trường Giang liên tục đọc đáp án sai để gây rối. Thậm chí, MC Hari Won cũng phải nhắc nhở: "Anh làm rối quá". 

Trường Giang cũng bị chỉ trích vì nhiều lần mang chuyện đời tư của đàn em lên sóng truyền hình. Khi Huỳnh Phương tham gia chương trình, Trường Giang đã liên tục hỏi về chuyện tình cảm riêng tư của đàn em. Dù nam diễn viên đã xin đổi câu hỏi khác nhưng nam MC buông lời "đá xoáy" chuyện tình cảm của đàn em: "Cơn đau cũng thế thôi, cũng qua như giấc mơ. Đau chỉ một lần mà mất em đến mãi mãi".

Hay là thường xuyên đá đểu chuyện tình cảm đời tư của người chơi trên sóng truyền hình

Dù không tỏ rõ sự khó chịu nhưng vẻ mặt không vui của Huỳnh Phương cũng khiến khán giả nhận thấy. Sau đó, Huỳnh Phương đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Trước giờ mình chưa bao giờ để chuyện cá nhân ảnh hưởng công việc. Vì nhiều lý do không muốn chơi tiếp nên thua thôi. Vui là chính mà hết vui là hết chơi".

Ngoài Huỳnh Phương, nhiều ngôi sao khác cũng từng bị Trường Giang trêu chọc chuyện tình cảm như Will, Hồ Quang Hiếu, Nhật Lê, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ... 

Người chơi làm lố trên sóng truyền hình

Không dừng lại ở đó, Nhanh như chớp còn thật sự là "hố đen" với không ít nghệ sĩ khi nhiều người bị chê thiếu kiến thức hay làm lố trên sóng truyền hình.

Khi tham gia chương trình, Thùy Anh đã khiến khán giả ngao ngán vì liên tục trả lời sai những câu hỏi cơ bản: "Loài thú duy nhất nào biết đẻ trứng?", Thùy Anh trả lời là: "Con mèo" khiến S.T Sơn Thạch phải thốt lên: "Trời ơi, sao con mèo biết đẻ trứng?". Sau đó Thùy Anh chữa cháy: "Em trả lời cho nhanh đó".

Han Sara bị tố làm lố trên sóng truyền hình

Với loạt câu hỏi liên quan đến bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký như: "Thầy trò Đường Tăng phải trải qua bao nhiêu kiếp nạn?", "Đường Tăng đặt tên cho Tôn Ngộ Không là gì?", Thuỳ Anh cũng không thể vượt qua. Quá nhiều câu hỏi dễ nhưng chỉ ghi được 1 điểm, Thùy Anh bị khán giả chê bai hổng kiến thức.

Cũng tương tự như Thùy Anh, Han Sara, Lương Minh Trang, Vân Trang hay Võ Đăng Khoa, Nhật Lê... đều nhận lại nhiều bình luận tiêu cực vì thiếu kiến thức.

Vân Trang cũng gặp chỉ trích vì hành động kém duyên.

Không chỉ bị chê kém hiểu biết vì chỉ ghi được 1 điểm, Han Sara còn bị chỉ trích bởi sự kém duyên, làm lố. Sau đó, nữ ca sĩ gốc Hàn phải đăng bức tâm gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những hành động thiếu thiện cảm của mình.

Bên cạnh những người chơi bị chê hổng kiến thức cơ bản, một số nghệ sĩ cũng bị chê làm lố khi tham gia chương trình, điển hình là diễn viên Vân Trang liên tục ở dưới nhắc bài cho đồng đội một cách lộ liễu và có những hành động mô tả thái quá, khiến cho nhiều khán giả phải lên tiếng chỉ trích.

Võ Đăng Khoa nhận gạch đá vì thái độ kênh kiệu, không đúng mực với đàn anh.

Và mới đây, Võ Đăng Khoa tiếp tục là cái tên nhận "gạch đá" khi tỏ thái độ chảnh chọe, thậm chí nhiều lần “cà khịa” Lê Dương Bảo Lâm khi thách đấu đàn anh: “Em nghe em sợ thật, nhưng anh Lâm lên là em thách đấu với anh Lâm”.

Sau đó, Trường Giang đọc câu hỏi liên quan đến việc phân biệt cua đực và cua cái, Võ Đăng Khoa tiếp tục lôi đàn anh vào: “Nếu anh hỏi về anh Lâm thì em không biết chứ cua thì em biết”.

Ngay sau khi tập này phát sóng và nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, Võ Đăng Khoa đã đăng đàn xin lỗi khán giả trên mạng xã hội. Võ Đăng Khoa viết trên trang cá nhân: “Tôi xin lỗi vì đã làm mọi người nghĩ tôi có thái độ không hay khi chơi game show được phát sóng tối 31/8 vừa qua”.

Theo Dân Việt

Hari Won bị Lê Dương Bảo Lâm 'hắt hủi' ở Nhanh như chớp

Hari Won bị Lê Dương Bảo Lâm 'hắt hủi' ở Nhanh như chớp

 - Lê Dương Bảo Lâm đòi đổi MC Hari Won vì sợ nữ ca sĩ phát âm không rõ, gây khó khăn khi tham gia thử thách của Nhanh như chớp.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi