Bảo Anh: ‘Tôi ấm ức vì mất tiền tỷ mà không được diễn Như lời đồn’ - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Bảo Anh: ‘Tôi ấm ức vì mất tiền tỷ mà không được diễn Như lời đồn’

Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy khó chịu khi đã đầu tư tiền tỷ cho MV “Như lời đồn” nhưng vì lùm xùm trên mạng khiến ca khúc không được diễn rộng rãi.

Gần một năm sau khi ca khúc Như lời đồn bị chỉ trích vì tiêu đề nhạy cảm, Bảo Anh lần đầu lên tiếng với Zing.vn.

"Bài đó thì hit nhưng em diễn bài khác được không?"

Nữ ca sĩ cho biết thời điểm đó có im lặng vì nghĩ rằng “ai cũng có quyền nêu quan điểm của mình, ai cũng có quyền lên tiếng, quyền đánh giá”.

“Nhưng tôi sẽ không thanh minh sản phẩm đó chất lượng như thế nào, hay ho ra sao. Bởi vì, sự đánh giá của khán giả mới là công tâm nhất. Đến bây giờ khi đi diễn ở trong nước, ngoài nước, tôi vẫn được yêu cầu hát ca khúc đó”, giọng ca sinh năm 1992 cho hay.

Bao Anh: ‘Toi am uc vi mat tien ty ma khong duoc dien Nhu loi don’ hinh anh 1

Bảo Anh cho biết cô không được diễn Như lời đồn vì ồn ào trên báo chí.

Tuy vậy, Bảo Anh thừa nhận ồn ào về tựa đề ca khúc có nhiều ảnh hưởng đến hoạt động âm nhạc của cô.

“Khi bạn làm một ca khúc rất chỉn chu nó giống như đầu tư một dự án tiền tỷ, nó là một công việc để làm ăn. Nhưng đến khi bạn đưa ra khách hàng thì họ bảo bài này rất hay nhưng lại bị lùm xùm trên mạng, sao không ảnh hưởng cho được”, nữ ca sĩ mở lòng.

“Tôi khá ấm ức vì từ lùm xùm trên báo chí, nhiều người quan ngại, đề nghị tôi hát bài khác thay vì Như lời đồn. Phải nói là tôi cực kỳ khó chịu, vô cùng khó chịu vì có một bài mà mình không được hát với một lý do rất kỳ. Tôi thực sự không biết phải giải thích như thế nào”, cô tiếp lời.

Bao Anh: ‘Toi am uc vi mat tien ty ma khong duoc dien Nhu loi don’ hinh anh 2

Nữ ca sĩ cho biết mình đã đầu tư tiền tỷ cho MV Như lời đồn.

Dù vậy, Bảo Anh cho biết đến giờ cô vẫn tôn trọng tác giả và cách đặt tựa đề của ca khúc.

“Nếu tôi đưa ra cho bạn một suy nghĩ tích cực, bạn hiểu theo ý khác đó là quyền của bạn. Đó là lối suy nghĩ của mỗi người, không thể áp đặt được. Bạn cho là không đẹp, bạn nghĩ đó là không đẹp nhưng tôi lại thấy đẹp. Chúng ta khác nhau về quan điểm”, cô nói.

Bảo Anh cũng khẳng định Khắc Hưng là người viết ca từ rất đẹp, kể cả nội dung MV cô và ê-kíp cũng đã cố gắng xây dựng chỉn chu, văn minh nhất.

"Tôi luôn tin Khắc Hưng đã làm đúng và tin vào tài năng của Khắc Hưng", nữ ca sĩ quả quyết.

"Sóng gió sẽ làm mình trưởng thành hơn"

Gần một năm sau, Bảo Anh mới trở lại với MV mới có tựa đề Ai cần ai. MV đạt gần 6 triệu lượt xem sau 5 ngày đăng tải. Trên BXH nhạc Việt, MV cũng gây chú ý, đạt thành tích.

Tuy vậy, sản phẩm cũng ít nhiều gây tranh cãi với hình ảnh tương đối nặng là cô gái (Bảo Anh đóng) bị đâm bởi 2 con dao đằng sau lưng. Hình ảnh MV khá sexy, nhiều cảnh táo bạo.

Trước những ý kiến tranh cãi, Bảo Anh khẳng định với Zing.vn sản phẩm của mình lần này là một sự sáng tạo: “Tôi muốn là mình phải có cái gì đó mới trong giai đoạn thị trường âm nhạc luôn bị kìm hãm. Tôi muốn chúng ta hãy để cho nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo. Có thể nhạy cảm nhưng cách đưa thông điệp như thế nào mới quan trọng”.

“Tôi muốn hướng bạn đến điều gì đó tốt đẹp, hãy chấp nhận phương thức đó của tôi. Hình ảnh và vấn đề mà tôi đề cập là để cảnh báo, ai chưa thấy sự việc đó thì biết sợ”, cô nói thêm.

Bao Anh: ‘Toi am uc vi mat tien ty ma khong duoc dien Nhu loi don’ hinh anh 3

Bảo Anh muốn là một ẩn sổ của thị trường âm nhạc.

Sau tất cả, Bảo Anh cũng cho rằng đã là nghệ sĩ thì phải chấp nhận những tranh cãi, ý kiến trái chiều và nếu tin là mình tử tế thì không cần lo sợ.

“Khi mình tử tế thì chắc chắn những việc tử tế sẽ đến với mình. Cuộc sống bây giờ muốn cái gì cũng trơn tru thì không có đâu, đừng nằm mơ. Không có chuyện gì là bằng phẳng, đẹp đẽ cả, sóng gió sẽ làm mình trưởng thành hơn”, cô nhấn mạnh.

Trước câu hỏi về việc định hình phong cách trong tương lai, Bảo Anh cho biết cô sẽ là một ẩn sổ.

“Vì mọi người sẽ không biết cô này muốn làm cái gì, mỗi chặng đường sẽ lại thấy một cô Bảo Anh rất khác. Bảo Anh hiện tại không còn ở tuổi mới lớn, bi lụy, yêu đập đầu vào tường. Tôi đang chờ những điều tích cực, và có thể đó là tiền đề để xây dựng phong cách trong âm nhạc”, cô bộc bạch.

Ồn ào ca khúc Như lời đồn năm 2018: Tháng 10/2018, Bảo Anh ra mắt MV Như lời đồn, một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc thuộc thể loại Latin, MV cũng được đánh giá là đầu tư, sáng tạo. Tuy vậy, nhan đề của ca khúc gây tranh cãi. Trả lời phỏng vấn Zing.vn, nhạc sĩ Dương Cầm cho biết: "Nếu có quyền sẽ cấm ca khúc Như lời đồn của Bảo Anh". Cùng với nhạc sĩ Dương Cầm, một vài chuyên gia âm nhạc cũng lên án việc đặt tiêu đề nhạy cảm và cho rằng Khắc Hưng - Bảo Anh không phù hợp với vị trí HLV Giọng hát Việt nhí. Tuy vậy cũng có những ý kiến cho rằng đó là quyền sáng tạo của nhạc sĩ, không nên quá khắt khe.

Bảo Anh: 'Tôi trầm cảm cả năm nay, phải gặp 3 bác sĩ tâm lý' Giọng ca "Anh muốn em phải sống sao" cho biết cô vừa trải qua quãng thời gian căng thẳng, trầm cảm và phải tìm gặp bác sĩ tâm lý.

(Theo Zing)

Bảo Anh gây xôn xao khi bất ngờ khoe nhẫn kim cương

Bảo Anh gây xôn xao khi bất ngờ khoe nhẫn kim cương

 - Chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn kim cương kèm trạng thái ‘Tôi có nên đồng ý’ của Bảo Anh khiến người hâm mộ bất ngờ và xôn xao.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi