Lưu Đê Ly: “Tôi sống bản năng, không hối hận về những gì đã lựa chọn“ - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Lưu Đê Ly: “Tôi sống bản năng, không hối hận về những gì đã lựa chọn“

Bộ phim “Chạy trốn thanh xuân” công bố cái tên Lưu Đê Ly là nữ chính đồng nghĩa với làn sóng đòi tẩy chay bộ phim, chửi bới, công kích nữ diễn viên ào ạt khắp các diễn đàn, mạng xã hội. Mối tình nồng nhiệt với 1 DJ điển trai, tài năng và trái ngọt là một bé trai bụ bẫm, kháu khỉnh đã khiến cái tên Lưu Đê Ly bị gắn liền với những danh xưng “giật chồng”, “con giáp thứ 13”…

Tuy nhiên, vượt lên áp lực dư luận, cô vẫn hạnh phúc bền bỉ với sự lựa chọn của mình, nắm tay người yêu đi suốt 4 năm nay và luôn khẳng định, chưa bao giờ hối hận vì đã chọn sống bản năng…

luu de ly: toi song ban nang, khong hoi han ve nhung gi da lua chon hinh 1
Lưu Đê Ly trong "Chạy trốn thanh xuân".

PV: Lưu Đê Ly có gặp nhiều áp lực khi vào vai cô sinh viên trẻ trung, cá tính trong “Chạy trốn thanh xuân” hay không?

Lưu Đê Ly: Tôi rất lo sợ lên hình sẽ bị già hơn so với các bạn. So với dàn diễn viên trong phim, nếu không tính anh Mạnh Trường thì tôi lớn tuổi nhất. Cho nên tôi phải tìm cách thay đổi bản thân cho trẻ trung hơn. 10 năm qua, tôi không hề cắt tóc vì rất thích tóc dài, nhưng để hoá thân vào nhân vật, tôi quyết định cắt tóc ngắn, thay đổi hoàn toàn phong cách bản thân. Còn những việc như nghiên cứu nhân vật hay tìm hiểu kịch bản tôi cố gắng hết sức.

PV: Đời tư ồn ào có ảnh hưởng gì đến diễn xuất của Lưu Đê Ly trong phim hay không?

Lưu Đê Ly: Tôi nghĩ một khán giả thực thụ, họ sẽ xem An chứ không xem Ly. Vì Ly chỉ là đối tượng gián tiếp truyển tải nhân vật An đến với tất cả mọi người. Có lẽ khi chọn Ly cho vai nữ chính, bất cứ ai trong đoàn phim cũng đau đầu, bởi tôi cũng ở một độ tuổi nhất định, hơn nữa trong nhiều năm qua xung quanh tôi là rất nhiều tin đồn, scandal… Tuy nhiên, đến thời điểm này, tôi tự tin những lùm xùm đó không ảnh hưởng đến diễn xuất của tôi trong “Chạy trốn thanh xuân”. Giữa đời tư và những việc chung khác nhau rất nhiều. Tôi chỉ nghĩ như vậy thôi.

PV: Vậy hẳn là khi hoá thân vào An, cô gái xinh đẹp nhưng có cuộc sống sóng gió, Lưu Đê Ly sẽ có nhiều đồng cảm?

Lưu Đê Ly: Lúc này đây, tôi vẫn sống với An nên vẫn bị ảnh hưởng tâm lý. Thực ra những cái sóng gió đó như thế nào chỉ mình mới cảm nhận được. Tôi cảm nỗi đau của An bằng tất cả những gì mình đã trải qua. Trong An có những gì đau đớn nhất, đau đến mức không thể khóc nổi tôi đều cảm được bằng trải nghiệm của mình.

PV: Luôn bị gắn kèm với scandal, tin đồn, những lời chửi bới, đe doạ của antifan, có bao giờ Lưu Đê Ly hối hận với lựa chọn của bản thân?

luu de ly: toi song ban nang, khong hoi han ve nhung gi da lua chon hinh 2
Vẻ xinh đẹp, trẻ trung của Lưu Đê Ly ngoài đời.

Lưu Đê Ly: Tôi sống rất bản năng nên sẽ không bao giờ hối hận với những điều mình đã làm.

PV: Song sự lựa chọn việc sống bản năng không phải lúc nào cũng mang lại những điều tốt?

Lưu Đê Ly: Tốt hay xấu là do thước đo của mỗi con người. Có thể với người này, người kia thấy như thế là tốt, người khác lại thấy xấu. Tốt hay xấu thì chỉ có tôi mới cảm nhận được thôi. Tôi đã quyết định và lựa chọn thì không bao giờ hối hận. Bởi mình là người sống trực tiếp với nó, mình hiểu rõ nó thì mới lựa chọn như vậy. Theo thời gian, tôi tin mọi người cũng sẽ hiểu lý do vì sao. Nếu chỉ là bản năng, sai lầm, hay chỉ là sự cảm nắng đơn thuần thì chắc chắn chuyện của chúng tôi không thể tồn tại 4 năm, đến tận giờ phút này",

PC_Article_Middle

PV: Làm mẹ đem đến cho chị những trải nghiệm gì?

Lưu Đê Ly: Tôi đón nhận mọi thứ vô tư. Khi có con, tôi biết rằng mình phải có trách nhiệm với những gì đã làm. Tôi không thể chối bỏ nó, không thể tước đi mạng sống của con mình. Tôi phải đối diện với nó, làm được thì sẽ chịu được. Nên tôi đón nhận con đến bên mình với tâm thế rất thoải mái.

Khi có con tôi sống trách nhiệm hơn. Tôi không biết với mọi người, sống trách nhiệm sẽ như thế nào hoặc trách nhiệm xã hội ra sao, đối với tôi trách nhiệm là chăm con, yêu thương con và gia đình mình hết sức. Đối với tôi, thế là đủ.

luu de ly: toi song ban nang, khong hoi han ve nhung gi da lua chon hinh 3
Lưu Đê Ly bật khóc nức nở tại họp báo "Chạy trốn thanh xuân".

PV: Bận rộn với công việc trên phim trường và làm mẹ, hẳn Lưu Đê Ly gặp nhiều khó khăn?

Lưu Đê Ly: Tôi may mắn được gia đình  hiểu, thông cảm và hỗ trợ tôi rất nhiều.

PV: Hy sinh hết mình vì vai diễn như vậy, nhưng trong trường hợp xấu antifan kêu gọi tẩy chay phim, do đó làm liên luỵ đến ekip đoàn phim. Bạn có lường đến điều này hay không?

Lưu Đê Ly: Tôi chấp nhận hết những lời lăng mạ, chửi bới. Tôi vẫn đọc hết nếu như ai đó nhắn tin chửi mình. Những điều hiện tại mà anti-fan đang làm, tôi cảm thấy nó phản ánh đúng văn hóa của họ.. Nhưng đây là công việc chung của một tập thể, nên nếu các bạn ấy cố tình làm ảnh hưởng đến cái chung thì mình chỉ còn cách cố gắng nhiều hơn thôi.

Tôi không thể đi giải thích cho từng người để mong họ hiểu, cũng không thể mở một cuộc họp báo để nói chuyện đời tư cá nhân cho thiên hạ thông cảm. Đúng hay sai như thế nào cứ để thời gian trả lời. Hãy làm tốt những điều mình đã lựa chọn.

PV: Xin cảm ơn Lưu Đê Ly./.

Tố Uyên/VOV.VN

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi