Giọng ải giọng ai: Thanh Duy “đứng hình” khi song ca với thí sinh điển trai - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Giọng ải giọng ai: Thanh Duy “đứng hình” khi song ca với thí sinh điển trai

Sau một mùa phát sóng mang lại vô vàn tiếng cười, "Giọng ải giọng ai" mùa 3 đã chính thức đi đến tập cuối cùng. Kết lại mùa này là sự trở lại của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn cùng 2 ca sĩ khách mời “lầy lội không đối thủ” Thanh Duy và “Mr. Đơ” Đại Nhân.

Bước ra đầu tiên là Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Ngay lúc vừa xuất hiện Trấn Thành đã gây chú ý với Cát Phượng bởi bộ trang phục mang đậm phong cách Chí Tài với chất liệu rũ kết hợp phi bóng. Cát Phượng cho biết, chị luôn luôn yêu quý Trấn Thành, một người nói nhiều như Trấn Thành sẽ tạo lửa cho chị nên chị quyết định về với đội Trường Giang để tịnh tâm hơn. Điều này đã khiến Trấn Thành 1 phen “quê nhẹ”. Như vậy, Kiều Minh Tuấn chỉ còn cách “ngậm ngùi” về bên Trấn Thành.

giong ai giong ai: thanh duy "dung hinh" khi song ca voi thi sinh dien trai hinh 1
Đội Trấn Thành gồm có Kiều Minh Tuấn và Đại Nhân
giong ai giong ai: thanh duy "dung hinh" khi song ca voi thi sinh dien trai hinh 2
Đội Trường Giang gồm: Cát Phượng và Thanh Duy

Tiếp đến, hai ca sĩ khách mời là “Mr. Đơ” Đại Nhân và Thanh Duy. Hai anh chàng đã góp phần làm "bùng nổ" một cuộc tranh luận vô cùng rối não về cách xưng hô. “Châm ngòi” cuộc chiến này, Trấn Thành “giáo huấn” Thanh Duy cách xưng hô đúng mực là: nếu như gọi “cô Cát Phượng” thì phải gọi “thầy Kiều Minh Tuấn”. Tuy nhiên, Trấn Thành lại bị chính Cát Phượng “phản dame” bằng sự thật rằng Trấn Thành gọi Cát Phượng là “chị Cát” nhưng lại gọi Kiều Minh Tuấn là “thằng”. 

Trước tình thế này Trấn Thành quyết định vẫn xưng hô như bạn bè với Kiều Minh Tuấn và gọi Cát Phượng là “bé Cát”. Dự đoán được “cuộc chiến” khó có điểm dừng nên Trường Giang đã đứng ra chốt hạ “Đây là chương trình Giọng Ải Giọng Ai chứ không phải chương trình đi tìm gia phả”.

Về việc chọn đội, Thanh Duy “nhanh chân” chạy về với đội Trường Giang. Đại Nhân đứng lại ngơ ngác vì “Em sợ anh Trấn Thành lắm, mùa trước chửi em tan nát luôn”. Vậy là Kiều Minh Tuấn, Đại Nhân về với đội Trấn Thành; Cát Phượng, Thanh Duy về với đội Trường Giang.

Ở vòng 1 - Hóa Thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Ban bình luận được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Từ đó, mỗi đội phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.

Sau 30 giây hội ý, đội Trường Giang chọn anh chàng nhân viên vận chuyển hành lý trong khách sạn ở vị trí số 1; đội Trấn Thành chọn anh chàng nhân viên pha chế cà phê ở vị trí số 7 hát không hay.

Kết quả vòng 1: Giọng ca bí ẩn số 1 – anh chàng nhân vận chuyển hành lý trong khách sạn bước lên sân khấu trong sự hồi hộp của mọi người và trình bày ca khúc "Như vậy nhé". Ngay từ những nốt đầu tiên, chàng trai này đã khiến Thanh Duy hét toáng, Cát Phượng ôm đầu, Trường Giang tiếc nuối vì đã chọn nhầm giọng ca hay. Chàng trai giới thiệu mình tên là Khánh Minh quê ở Cai Lậy, Tiền Giang. 

giong ai giong ai: thanh duy "dung hinh" khi song ca voi thi sinh dien trai hinh 3
Giọng ca bí ẩn số 1

Giọng ca bí ẩn số 7 – anh chàng pha chế cà phê thể hiện ca khúc "Tình yêu hoa gió" trong sự vui sướng của đội Trấn Thành. Màn trình diễn này được Đại Nghĩa nhận xét là một cuộc “khẩu chiến” chiến giữa âm nhạc và anh chàng này. Anh chàng tự giới thiệu mình tên Đạt Tấn Kha và là nhân viên chăm sóc khách hàng. Ở vòng đầu tiên, chỉ có đội Trấn Thành đoán chính xác giọng ca hát không hay.

giong ai giong ai: thanh duy "dung hinh" khi song ca voi thi sinh dien trai hinh 4
Giọng ca bí ẩn số 7

Tại vòng 2 - Siêu diễn, những giọng ca còn lại sẽ tiếp tục hát nhép trên sân khấu để khách mời dự đoán tiếp giọng ca hát không hay. Sau khi thảo luận, đội Trấn Thành chọn giọng ca số 4, đội Trường Giang chọn giọng ca số 3.

Kết quả vòng 2: Cô nàng biên đạo múa ở vị trí số 4 trình diễn trước với ca khúc "Đóa hoa hồng" khiến Ban bình luận thở phào nhẹ nhõm vì đã chọn đúng giọng ca hát dở. Cô tự giới thiệu tên Kỳ Anh và là giáo viên dạy nhảy ở trường mẫu giáo.

PC_Article_Middle

giong ai giong ai: thanh duy "dung hinh" khi song ca voi thi sinh dien trai hinh 5
Giọng ca bí ẩn số 4

Anh chàng bán rùa cảnh ở vị trí số 3 thể hiện ca khúc "Hãy về đây bên anh". Trước khi anh chàng này cất giọng hát Thanh Duy đã mạnh miệng nói rằng thấy bạn này rất quen, chắc chắn là từng đi hát rồi. Nhưng, đáng buồn thay khi chàng trai bán rùa cảnh vừa cất giọng hát Thanh Duy lập tức “đóng băng” vì câu nói ngay trước đó chưa đầy 1 phút. 

giong ai giong ai: thanh duy "dung hinh" khi song ca voi thi sinh dien trai hinh 6
Giọng ca bí ẩn số 3

Sau khi hát xong thì anh chàng thú nhận đã từng nhuộm tóc hồng cho Thanh Duy quay MV và trách Thanh Duy không nhận ra mình. Nhờ vậy mà Thanh Duy biết đây là lý do Thanh Duy thấy vị trí số 3 rất quen. Trước khi ra về, anh chàng này giới thiệu tên là Duy Thoại. Như vậy, cả hai đội đều ghi điểm ở vòng 2 vì đã chọn chính xác giọng hát dở.

vòng quyết định - Lộ diện, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội Đại Nhân và Thanh Duy cùng chọn số 6. Chính thì thế số 6 có quyền chọn ngược lại, số 6 quyết định chọn Thanh Duy. Cuối cùng, Đại Nhân chọn song ca với giọng ca bí ẩn số 2 để song ca.

Kết quả vòng 3: Cô gái ở vị trí số 5 – nhân viên cho thuê đồ cosplay thể hiện ca khúc "Tình xa khuất" với giọng hát đầy nội lực. Cô gái này tên là Thanh Thảo, 22 tuổi và là biên tập viên.

giong ai giong ai: thanh duy "dung hinh" khi song ca voi thi sinh dien trai hinh 7
Giọng ca bí ẩn số 5

Đại Nhân song ca với “hotboy bán bánh mì” ở vị trí số 2 với ca khúc "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ". May mắn cho Đại Nhân đây là một giọng ca hay. Hai anh chàng đã có một màn kết hợp ăn ý với nhau khiến khán giả hò reo thích thú. Sau bài hát chàng trai cho biết rất vui vì được đứng trên sân khấu lớn, anh chàng này tên Minh Huy hiện là sinh viên năm 2 Đại học Kinh tế tài chính Hồ Chí Minh.

giong ai giong ai: thanh duy "dung hinh" khi song ca voi thi sinh dien trai hinh 8
Đại Nhân song ca với “hotboy bán bánh mì” ở vị trí số 2 với ca khúc "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ". 

Thanh Duy song ca với anh chàng “kim sa hột lựu” sửa đồng hồ ở vị trí số 6 ca khúc "Người lạ thân quen". Giọng ca này đã khiến Trường Giang phải ôm đầu ngay từ những nốt đầu tiên và “đứng hình” ở những nốt tiếp theo. Thanh Duy cũng không khá hơn là bao, nam ca sĩ “phát khóc” mỗi khi anh chàng “kim sa hột lựu” cất giọng ca “banh nóc”. Chàng trai này tự giới thiệu mình tên Nguyễn Vương Thanh và là nhà thiết kế thời trang. Cuối cùng, Đại Nhân là người duy nhất chọn đúng giọng ca hay ở vòng này.

giong ai giong ai: thanh duy "dung hinh" khi song ca voi thi sinh dien trai hinh 9
Thanh Duy song ca với anh chàng “kim sa hột lựu” sửa đồng hồ ở vị trí số 6 ca khúc "Người lạ thân quen".

Kết thúc "Giọng ải giọng ai", hai thí sinh Vương Thanh và Minh Huy mỗi người nhận được 10 triệu. Đại Nhân “ôm trọn” phần thưởng 50 triệu đồng từ chương trình, trong khi đó Thanh Duy lại ra về “tay trắng”./.

Hà Phương/VOV.VN Ảnh: BTC

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi