Các Hoa hậu, Á hậu Việt học giỏi, lấy chồng giàu hơn 10 đến 19 tuổi - Học Cắt Tóc Ở Hà Nội

Breaking News

Các Hoa hậu, Á hậu Việt học giỏi, lấy chồng giàu hơn 10 đến 19 tuổi

Á hậu Thanh Tú và Trà My, các Á hậu Diễm Trang, Dương Trương Thiên Lý, Hoa hậu Thu Ngân, Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên đều lấy chồng hơn 10, 20 tuổi.

cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 1
Mới đây, Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú công khai tin kết hôn vào ngày 2/12. Chồng hơn cô 16 tuổi, là chủ một tập đoàn kinh doanh nổi tiếng ở Việt Nam. Sau khi cầu hôn vào 4 tháng trước, người chồng sắp cưới đã đưa Thanh Tú đi du lịch châu Âu kết hợp chụp ảnh cưới tại Pháp. 
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 2
Thanh Tú có học vấn tốt. Cô tốt nghiệp Học viện Ngoại giao tại Hà Nội. Sau một thời gian theo đuổi con đường MC chuyên nghiệp, Thanh Tú ngày càng có thể thử sức dẫn chương trình ở nhiều lĩnh vực: y tế, văn hoá, giải trí, sự kiện. Cô cũng tự hào vì gắn bó với chương trình Bản tin y tế của VTV24 từ thời gian đầu.
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 3
Bản thân Thanh Tú cũng là con gái trong một gia đình giàu có ở Hà Nội. Sau khi trở thành Á hậu Việt Nam vào năm Đỗ Mỹ Linh đăng quang, cả Thanh Tú và Thùy Dung (Á hậu 2) đều không hoạt động showbiz nhiều. Người đẹp tiết lộ cô không muốn vào showbiz cũng như không dự định có con quá sớm mà theo đuổi sự nghiệp làm MC tại VTV cũng như tìm hiểu thêm về ngành ngoại giao của gia đình.
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 4
Điều này khiến Ngô Thanh Thanh Tú và Ngô Trà My trở thành cặp chị em á hậu cùng lầy chồng lớn tuổi. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My kết hôn với doanh nhân Lê Hoàn, hơn cô gần 10 tuổi. Năm 2016, đám cưới của Trà My cũng rất đình đám khi chồng đưa dàn siêu xe đến rước cô dâu.
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 5
Trà My được coi là một trong những người đẹp Việt có cuộc sống viên mãn nhất hiện nay. Trước đó, Trà My đã tốt nghiệp Đại học Thăng Long tại Hà Nội, nhưng cô không học cao hơn mà lui về hậu phương để chăm lo gia đình. Vì hôn nhân, cô cũng từ bỏ việc dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vào năm 2016.
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 6
Á hậu chia sẻ từng bị trầm cảm sau sinh nhưng không phải do yếu tố bên ngoài mà do bản thân cô thấy mình xuống sắc, già xấu. Trà My khẳng định chồng và gia đình chồng luôn yêu thương, hỗ trợ cô. Trên trang cá nhân, Trà My thường xuyên khoe những chuyến đi xa cùng chồng con và bạn bè. Mới đây là chuyến đi Mỹ cũng một nhóm bạn, trong đó có diễn viên Bình Minh.
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 7
Á hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang lấy chồng là doanh nhân Xuân Du, người đón dâu bằng xe hơi 10 tỷ đồng, vào năm 2015. Diễm Trang là một trong những á hậu, hoa hậu học giỏi nhất của Việt Nam. Cô có 12 năm là học sinh giỏi, tốt nghiệp loại Giỏi ở Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM), từng tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á 2012, dự Festival Thanh niên Thế giới 2013. Diễm Trang thành thạo ngoại ngữ và từng làm phiên dịch.
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 8
Trên trang cá nhân, Diễm Trang thường xuyên khoe hình ảnh gia đình mình trong các dịp đặc biệt như kỷ niệm sinh nhật, đi chơi xa cùng nhau. Cô và ông xã Xuân Du vẫn thích chụp ảnh tình cảm như "teen". Sau 4 năm kể từ cuộc thi với Kỳ Duyên và Huyền My, Diễm Trang hiện là MC của VTV và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Mặc dù vậy, Á hậu cũng không tham gia quá nhiều vào các hoạt động showbiz mà lặng lẽ hơn vì đã có chồng con.
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 9
Á hậu thực hiện một bộ ảnh rất đẹp bên con gái đầu lòng, bé Julia. Diễm Trang không ngại khoe ảnh con lên trang cá nhân cùng các bí quyết làm đẹp sau sinh. Gần đây, cô còn chia sẻ bí quyết tập luyện để dễ thụ thai. Thay vì hoạt động showbiz nhiều như những hoa hậu, á hậu còn độc thân, Diễm Trang nay là một "hot mom" của showbiz và tập trung vào gia đình, công việc nhiều hơn.
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 10
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Trương Thiên Lý lấy chồng là Nguyễn Quốc Toàn, một doanh nhân giàu có hơn cô 19 tuổi, vào năm 2011. Năm đó, Thiên Lý mới 22 tuổi và đang làm giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chồng cô là Chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng Nam Á từ năm 2014. Mẹ chồng của Thiên Lý chính là doanh nhân nổi tiếng Trần Thị Hường, hay còn gọi là bà Tư Hường, chủ của tập đoàn Hoàn Cầu và ngân hàng Nam Á. Khác với những người đẹp hay khoe ảnh chồng con, cô lại chọn giữ kín thông tin về cuộc sống gia đình.
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 11
Thiên Lý học rất giỏi, từ nhỏ đã học song ngữ Việt Pháp, có 9 năm đạt học sinh giỏi. Cô du học ở Mỹ và trở về Việt Nam thi hoa hậu, rồi trở thành giám đốc quốc gia của cuộc thi luôn. Hiện nay, Thiên Lý cũng có sự nghiệp riêng thành đạt, được coi là người phụ nữ quyền lực trong giới tổ chức thi sắc đẹp tại Việt Nam. Cô đóng vai trò quan trọng trong việc tuyển chọn và đào tạo người đẹp đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, một trong những cuộc thi nhan sắc quốc tế quan trọng nhất hiện nay. 
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 12
Năm 2015, Thiên Lý lần hiếm hoi khoe 2 con trai tên Quốc Anh và Anh Quốc. Các con cũng thường có mặt cùng mẹ tại hậu trường cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng ít khi xuất hiện trên báo chí. Hiện, chồng của Thiên Lý cũng là lãnh đạo nhiều công ty thành viên trong tập đoàn Hoàn Cầu.
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 13
Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Trần Thị Thu Ngân kết hôn với doanh nhân Doãn Phương, người hơn cô 19 tuổi, vào năm 2017. Trước lễ cưới, chồng đại gia tặng Thu Ngân xe hơi 30 tỷ đồng làm quà cưới. Cả hai cũng công khai bộ ảnh cưới và hình ảnh trong đám cưới với công chúng. Doanh nhân Doãn Phương từng là Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, đơn vị chủ quản của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Điều này từng gây ra dư luận không tốt xoay quanh cuộc thi.
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 14
Thu Ngân học giỏi từ lớp 1 đến lớp 10, mạnh về các môn tự nhiên như Toán, Lý, Hóa. Lên cấp 3, cô đi học ở Anh nhưng khí hậu khắc nghiệt nên chuyển sang Thụy Sĩ học đại học. Sau khi lấy chồng, cô vẫn theo đuổi sự nghiệp riêng. Gần 2 năm sau ngày cưới, Thu Ngân vẫn tươi trẻ và xinh đẹp. Trên báo chí, Thu Ngân từng khoe biệt thự rộng 100 m2 của gia đình với rất nhiều cây xanh và đồ cổ. Thỉnh thoảng là chuyến đi chơi nước ngoài, đến các thắng cảnh đẹp, đi du thuyền.
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 15
Thu Ngân và chồng khoe ảnh con đầu lòng vào tháng 10/2017, khi cô mới 21 tuổi. Theo người nhà, cô đã sinh con ít tháng trước đó những đợi đến khi em bé cứng cáp mới công bố hình ảnh. 
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 16
Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên kết hôn với doanh nhân Đỗ Anh Tuấn hơn 18 tuổi vào tháng 1/2018. Chồng Ngọc Duyên là doanh nhân bất động sản có tiếng ở Hà Nội. Trước đó, cả hai công bố bộ ảnh cưới lãng mạn chụp tại Paris. Dù lệch tuổi, Ngọc Duyên khẳng định giữa hai người không có khoảng cách và khác biệt, ngược lại cô được anh chăm sóc và chiều chuộng.
cac hoa hau, a hau viet hoc gioi, lay chong giau hon 10 den 19 tuoi hinh 17
Ngọc Duyên từng học Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và làm MC. Cô từng đóng vai chính trong phim điện ảnh kinh dị PAPA của đạo diễn Bá Vũ. Sau khi kết hôn, người đẹp 25 tuổi lui về hậu phương, hạn chế việc đi diễn thời trang, đóng phim. "Tôi muốn làm người vợ, người mẹ đảm đang nên không ngại trở thành hậu phương cho chồng", cô từng chia sẻ. Hiện tại, Ngọc Duyên khá nổi trong giới bất động sản với vai trò người đẹp kiêm doanh nhân.

Theo Hạ Huyền/Zing

PC_Detail_Footer_470_2

Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470

VOV-artice-160x600

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi